Dịch vụ headhunt của freeC giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro trong tuyển dụng

Với tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay, việc tìm kiếm nhân tài hết sức cạnh tranh và đòi hỏi tốn nhiều công sức. Với những tiện ích mà các công ty dịch vụ headhunter mang lợi, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tin dùng dịch vụ này. Tuy nhiên bất cứ điều gì cũng có hai mặt, lợi ích thường sẽ đi kèm với rủi ro, dịch vụ headhunt cũng không phải là ngoại lệ.

Dịch vụ headhunt của freeC

Nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng dịch vụ headhunt bắt nguồn từ nhu cầu tuyển các ứng viên có trình độ và kỹ năng. Nếu tuyển những nhân viên kém sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. Chính vì vậy, không ít các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ headhunter với mong muốn tìm được các ứng viên chất lượng cao.

Rủi ro khi dùng dịch vụ headhunt

Chi phí tuyển dụng cao

Khi sử dụng dịch vụ headhunt, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho công ty dịch vụ. Chi phí có thể sẽ rất cao vì nó bao gồm nhiều khoản khác nhau trong dịch vụ và tùy vào vị trí tuyển dụng. Ngoài ra, có một số headhunter còn tính thêm phí hoa hồng thu được trên mỗi ứng viên. Tuy chi phí có thể điều chỉnh thông qua thương lượng, doanh nghiệp của bạn cần cân nhắc kỹ về ngân sách xem liệu có phù hợp với dịch vụ hay không.

Xem thêm:   Bí quyết vay tiền online bằng CMND, duyệt tiền chuyển khoản sau 30 phút

Dịch vụ headhunt của freeC

Bị động trong kiểm soát quy trình tuyển dụng

Các khâu sàng lọc hồ sơ đều do các headhunter thực hiện. Đối với nhiều bộ phận nhân sự, thật khó để họ bỏ qua quy trình sàng lọc và tuyển dụng ứng viên mà vẫn hay làm. Thông thường, họ chỉ cần lên lịch, sắp xếp phỏng vấn và tiến hành các khâu sau cùng. Do đó, doanh nghiệp dường như rơi vào trạng thái bị động trong việc kiểm soát quy trình tuyển dụng và tiếp cận ứng viên một cách gián tiếp.

Dịch vụ headhunt của freeC

Giao tiếp gặp trở ngại

Có thể nói headhunter không thể nào hiểu hết được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đó là chưa kể đến việc có ít trải nghiệm và am hiểu và văn hóa doanh nghiệp của tổ chức. Hai điều này có thể dẫn đến những quan điểm và ý kiến khác nhau, khiến giữa 2 bên dễ gặp trở ngại trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Dịch vụ headhunt của freeC giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro kể trên

Với công nghệ hiện đại và tân tiến đến từ Nhật Bản, freeC mang đến giải pháp nhân sự giúp bạn tuyển dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp bạn tháo gỡ các bài toán nhân sự vẫn hay gặp trong tuyển dụng và hạn chế tối đa những rủi ro dễ gặp.

Đội ngũ headhunter có chuyên môn cao

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải, đội ngũ freeC bao gồm các chuyên gia tư vấn nhân sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng IT. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn nhân sự ở nhiều lĩnh vực khác, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ headhunt chất lượng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:   iVN – Đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng

Thế mạnh của chúng tôi chủ yếu là nhân sự lĩnh vực IT bao gồm cả các kỹ sư, thiết kế và quản lý dự án. Tuy nhiên chúng tôi hoạt động cũng rất tốt ở các lĩnh vực khác như marketing, HR, ngoại ngữ….

Dịch vụ headhunt của freeC

Có CV chỉ sau 3 ngày

Tùy vào mỗi vị trí tuyển dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu ứng viên nhanh chóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc đăng tuyển. Nhờ vào dữ liệu của nền tảng với hơn 400.000 ứng viên, chúng tôi sẽ tìm kiếm ứng viên giúp bạn một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, công nghệ AI sẽ lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí và đội ngũ tư vấn nhân sự sẽ chọn lọc lần cuối trước khi gửi đến khách hàng.

Chi phí tuyển dụng tối ưu

freeC cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường hiện này, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm chi phí tuyển dụng phụ thuộc vào cấp bậc của ứng viên tại công ty. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu hóa rủi ro, bạn sẽ phải chỉ thanh toán khi tìm được ứng viên phù hợp.

Chính sách bảo hành minh bạch

freeC là một công ty HRTech hoạt động dựa vào 3 yếu tố chính: Nền tảng tuyển dụng, công nghệ AI và đội ngũ tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm với hệ thống dữ liệu ứng viên cực lớn, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất trong thời gian ngắn.

Xem thêm:   5 địa điểm đi chơi lễ ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Chúng tôi chủ động đưa ra chính sách bảo hành ứng viên giúp nhà tuyển dụng yên tâm khi sử dụng dịch vụ headhunt. Nếu ứng viên nghỉ việc giữa chừng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm các ứng viên phù hợp khác hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng miễn phí không giới hạn trên nền tảng của freeC

Dịch vụ headhunt của freeC

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn một nền tảng tuyển dụng tân tiến. Một trải nghiệm tuyển dụng hoàn toàn mới tại Việt Nam. Với nền tảng tích hợp mọi tính năng, bạn sẽ dễ dàng đăng tuyển và quản lý ứng viên trên cùng một hệ thống. Chỉ với một tin đăng tuyển sau vài phút, bạn có thể tiếp cận được hàng trăm ứng viên tiềm năng. Nền tảng của chúng tôi hứa hẹn rất đáng để trải nghiệm.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general