Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cầm Đồ Hà Nội

Dịch vụ cầm xe ô tô hiện đang là hình thức cầm cố tài sản phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tại Cầm Đồ Hà Nội, dịch vụ này được đơn vị triển khai với thủ tục nhanh chóng, mức lãi suất thấp và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình định giá tài sản.

Các loại hình cầm xe ô tô tại Camdohanoi.vn

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay tìm đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Camdohanoi.vn. Đây được xem là một giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính. Với loại hình cầm cố tài sản này, Cầm Đồ Hà Nội hiện đang cung cấp một số loại hình sau:

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp là loại xe mà khách hàng vay vốn ngân hàng để mua. Khách hàng sẽ được phép sử dụng xe, được đi lại tự do nhưng toàn bộ hồ sơ gốc của xe như: cà vẹt xe, bảo hiểm xe…sẽ được ngân hàng giữ lại trong kho. Và trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn lại cần tiền để giải quyết khó khăn và bạn muốn cầm xe ô tô trả góp.

Dịch vụ cầm xe ô tô mất giấy tờ

Xe ô tô mất giấy tờ là một loại xe hợp pháp chính chủ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng chủ xe vô tình đánh rơi hoặc bị mất trộm bộ giấy tờ xe, nhưng chưa có thời gian để đi làm lại.

Dịch vụ cầm ô tô không giấy tờ

Cầm xe ô tô không giấy tờ vẫn là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Xe ô tô không giấy tờ không phải là loại xe không giấy có giấy tờ, mà do một số vấn đề nào đó nên khách hàng đánh mất giấy tờ của xe hoặc quên giấy tờ ở nhà và chưa kịp mang giấy tờ xe theo khi đi cầm cố.

Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ

Camdohanoi.vn nhận cầm cố tất cả các dòng xe ô tô không chính chủ nhưng có giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng và xe không vi phạm pháp luật. Đặc biệt với những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian làm thủ tục so với việc cầm cố tại ngân hàng thì dịch vụ tại Cầm Đồ Hà Nội sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Camdohanoi.vn?

Hiện nay dịch vụ cầm xe ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn với đa dạng các loại hình cầm cố xe như cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm đồ ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô không giấy tờ,… Tại Cầm Đồ Hà Nội, dịch vụ cầm xe ô tô được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp. 

Theo đó, khách hàng sở hữu các loại xe ô tô của tất cả các thương hiệu hiện có trên thị trường đều có thể đến cầm cố tại camdohanoi.vn với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 2% tháng. Tùy vào từng đối tượng khách hàng, là chủ sở hữu tài sản hay người được ủy thác không mang theo giấy tờ hoặc xe ô tô bị mất giấy tờ cũng sẽ được đơn vị chấp thuận cầm cố với những ưu đãi đặc biệt.

Khi cầm xe ô tô tại camdohanoi.vn, tài sản của khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ theo đúng như bản cam kết trong hợp đồng. Cầm Đồ Hà Nội cũng có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn để hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 trong quá trình làm thủ tục và giải ngân khoản vay nhanh chóng ngay trong ngày. Đơn vị cũng sẽ căn cứ vào nhu cầu vay của khách hàng để đưa ra mức lãi suất phù hợp, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, trong bản hợp giữa hai bên cũng sẽ có điều khoản về việc cam kết bồi thường thiệt hại lên đến 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu đơn vị đơn vị cung cấp các dịch vụ cầm đồ hàng đầu trên thị trường, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt và toàn diện nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Xem thêm:   Cash24 Là Gì? Vay Tiền Cash24 10 Triệu Online Lãi Suất 0% Bằng CMND

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CẦM ĐỒ HÀ NỘI

TP.HCM: 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM

Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: camdohanoi@gmail.com

Website: https://camdohanoi.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general