Địa chỉ bán bộ ấm trà quà tặng đẹp, uy tín và chất lượng tại TP HCM 

Bộ ấm trà không chỉ là vật dụng để phục vụ nhu cầu thưởng thức mà còn là đồ trang trí, quà tặng mang tính thẩm mỹ cao. Đây được xem là món quà tặng sang trọng và chứa đựng nhiều ý nghĩa, thể hiện được tấm chân tình và sự tinh tế của người tặng quà. Trong đó, gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang là địa chỉ bán bộ ấm trà quà tặng đẹp, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP HCM.

Gốm sứ Bát Tràng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ ấm trà quà tặng

Gốm sứ Bát Tràng là làng nghề nổi tiếng làm gốm thủ công tại Việt Nam có lịch sử hơn 1000 năm từ thời nhà Lý. Làng gốm Bát Tràng thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Từ khi nhà Lý dời đô từ Hoa Lư và Thăng Long, người dân đã di chuyển đến đến vùng đất bồi trên bờ sông Hồng. Thời điểm này, người dân bắt đầu làm nghề gốm. Sau này, đến năm 1964, làng Gốm Bát Tràng được thành lập và trở thành thương hiệu gốm lâu đời nhất tại nước ta.

dia-chi-ban-bo-am-tra-dep

Đến nay, làng gốm Bát Tràng vẫn hoạt động và sản xuất hàng nghìn sản phẩm chất lượng phục vụ cuộc sống người dân Việt Nam. Đồng thời, góp phần quảng bá nét văn hóa dân tộc đến với du khách quốc tế. Đây cũng được xem là hình thức giữ gìn và lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt. Trong số các sản phẩm đồ gốm Bát Tràng, bạn không thể nào bỏ qua bộ ấm trà. Bộ ấm trà gốm Bát Tràng có nhiều mẫu mã, kích thước, họa tiết thể hiện sự tinh xảo của người nghệ nhân thực hiện.

Những bộ ấm trà Bát Tràng thường được dùng để trưng bày, trang trí trong căn nhà của các gia đình Việt Nam. Bộ ấm trà không chỉ là vật dụng để pha trà phục vụ nhu cầu thưởng thức mà còn là quà tặng, đồ trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Thể hiện phong thái của người sử dụng. Chính vì vậy bộ ấm trà Bát Tràng là sự quà tặng hoàn hảo dành tặng cho người thân, bạn bè và cấp trên của mình. 

Với mong muốn mua được bộ ấm trà để làm quà tặng, quà biếu, thế nhưng bạn chưa biết nơi bán bộ ấm trà quà tặng TP HCM đẹp mắt và chất lượng. Để tránh tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, mẫu mã không bắt mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đến cơ sở bán gốm Bát Tràng chính hãng tại TP HCM. Trong đó, gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang là một trong những cơ sở cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ, đặc biệt là bộ ấm trà đa dạng, đẹp mắt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang – Cửa hàng bán bộ ấm trà uy tín tại TP HCM

Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang được biết là cửa hàng bán bộ trà TP HCM uy tín và hàng đầu trên thị trường. Nhằm mục đích phân phối sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng chất lượng, phát triển mạnh mẽ, đưa đến cho nhiều người tiêu dùng và phát triển ra ngoài nước. Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đồng nhất về thương hiệu, quy trình quản lý cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất tại cửa hàng.

dia-chi-ban-bo-am-tra-dep-1

Bên cạnh đó, Gốm sứ Bát Tràng Đoàn Quang còn cung cấp đa dạng các sản phẩm Bạch thổ danh sơn, ấm trà – ấm chén, bộ đồ ăn – dĩa – ly – cốc, gốm thờ cúng nhà phố, lọ lộc bình, lọ hoa, tranh sứ – gốm Bát Tràng, đèn xông tinh dầu…. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng cũng như gói dịch vụ như mong muốn.  

Đặc biệt, Đoàn Quang tự hào là đơn vị nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017” cho các sản phẩm gốm sứ. Vượt qua hơn 300 hồ sơ khảo sát, đáp ứng các tiêu chí của ban tổ chức, các sản phẩm của Đoàn Quang đã trở thành Top 100 thương hiệu nhãn hiệu Việt Nam được vinh danh năm 2017.

dia-chi-ban-bo-am-tra-dep-2

Trong những năm gần đây,Công ty Đoàn Quang tiếp tục phát huy những thành tích và truyền thống, ra sức đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động xã hội, đoàn thể khác, đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các đơn vị quản lý nhà nước về các thành tích sản xuất kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước, nhiều bằng khen giấy khen của các Đoàn, Hội… 

Với Khẩu hiệu “Tôn vinh bản sắc Việt” và một niềm tin vững chắc, Công ty TNHH Gốm Bát Tràng Đoàn Quang luôn mong muốn duy trì và phát triển ngày càng cao hơn những truyền thống tốt đẹp đã đạt được, mong muốn giới thiệu những sản phẩm gốm sứ đặc sắc của Việt Nam nói chung và của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang nói riêng ngày càng rộng sâu hơn trên thị trường khu vực và thế giới.

Thông tin liên hệ

Xem thêm:   Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm 

Công ty TNHH Gốm Bát Tràng Đoàn Quang

Địa chỉ: 384 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

Hotline: 0909 116 270 – 0913 769 770

Website: https://gombattrangdoanquang.com/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general