Đi Nào Pikachu

Theo một nguồn tin riêng của Nguồn Game chúng tôi cung cấp thì tựa game thẻ bài nhập vai kết hợp với thể loại chiến thuật, mang tên Đi Nào Pikachu chuẩn bị trình làng game Việt. Game do công ty Thành Đô Thiên Tượng tại Trung Quốc phát triển và hiện tại thì gMO thẻ bài này đã được một nhà phát hành lớn tại Việt Nam mua về, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam trong cuối tháng 12/2014 tới đây.

Bạn là một người “bị ghiền” phim hoạt hình Pikachu nổi tiếng một thời, thì có lẽ bây giờ bạn sẽ bị “chết mê chết mệt” bởi vì tựa game thẻ bài nhập vai Đi Nào Pikachu – Một game mobile được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình Pikachu và được cộng đồng game thủ Việt Nam đánh giá là rất hay và hấp dẫn. Các bạn hãy tải và tham gia cùng game Đi Nào Pikachu để có thể trải nghiệm với tựa game thẻ bài rất thú vị này đi nào.

di nao pikachu

Giới thiệu game Đi Nào Pikachu

Được biết, Đi Nào Pikachu có tên gốc là (Khứ Ba Bì Tạp Khâu) là tựa game thẻ bài nhập vai có đồ họa 2D và các chi tiết trong game đều được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cũng như bộ truyện tranh Pikachu đã từng làm cho giới trẻ Việt Nam “say mê”. Tuy nhiên trên thực tế thì hình ảnh trong game Đi Nào Pikachu không được lung linh và huyền ảo cho lắm nhưng game vẫn tạo nên các hình ảnh của các chú Pokemon trong rất dễ thương và bao gồm những cái tên rất quen thuộc như: Bulbasaur, Charmander Squirtle,… cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa.

Xem thêm:   [HOT] Chơi Xóm Nhà Lá - Trúng iPhone 5

game di nao pikachu

Nói về lối chơi của Đi Nào Pikachu (ĐNP) thì game không quá phức tạp lắm, game chỉ yêu cầu người chơi đi thu thập các Pokemon cho riêng mình. Nên nhớ, các chú Pokemon này đều có những chỉ số tư chất hoàn toàn khác nhau phụ thuộc vào số sao của chúng. Ngoài ra game mobile Đi Nào Pokemon cho phép người chơi có thể dễ dàng tiến hóa Pokemon lên các hình dạng đẹp mắt hơn và mạnh hơn nếu như có đầy đủ các nguyên liệu.

Mặc dù, mỗi Pokemon đều có một thuộc tính khác nhau nhưng tính tương khắc trong game Đi Nào Pikachu không được thể hiện quá rỏ ràng chỉ chủ yếu tập trung vào việc gia tăng thuộc tính của chúng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm kiếm các loại trang bị khác để khoác lên người cho từng thành viên trong đội hình chiến đấu của mình.

Đặc biệt, trong game Di Nao Pikachu còn có các hoạt động rất hấp dẫn và cuốn hút người chơi như: Arena, vực sâu vô tận, thi đấu 2 vs 2 và 3 vs 3,… Trong đó, hoạt động thi đấu 3 vs 3 sẽ cho phép người chơi lập tổ đội để có thể đi khiêu chiến với người chơi khác. Bên cạnh đó, hoạt động vực sâu vô tận sẽ giúp bạn khám phá những thử thách của bản thân với độ khó ngày càng tăng lên.

tai game di nao pikachu

Hệ thống nổi bật trong Di Nao Pikachu

 • Hệ thống nhiệm vụ
 • Hệ thống cường hóa
 • Hệ thống chiến đấu
 • Hệ thống đồ họa
 • Hệ thống âm thanh
 • Hệ thống PvE, PvP
 • Hệ thống kỹ năng
Xem thêm:   Quy định đặt tên trong Xeeng Online

Tải game Đi Nào Pikachu miễn phí

Bạn đang muốn trải nghiệm và hòa mình cùng game Di Nao Pikachu phải không nào? Nhưng hiện tại, thì tựa game thẻ bài Đi Nào Pikachu chưa có link tải game chính thức. Theo như dự kiến của NPH cho biết thì trong cuối tháng 12/2014 tới đây game sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam với 2 phiên bản chính là Android và iOS và hứa hẹn sẽ chạy mượt trên hầu hết các thiết bị đó.

Để có được những thông tin liên quan đến gMO này và có được link tải game sớm nhất, kính mong các game thủ yêu thích tựa game Đi Nào Pikachu hãy thường xuyên truy cập vào website Nguồn Game của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái nhất !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general