Đem xe ô tô mua trả góp đi cầm cố có bị vi phạm pháp luật?

Xe ô tô mua góp có được đem đi cầm? Và có bị coi là vi pháp pháp Việt Nam luật theo quy định hiện hành? Là những vấn đề đã và đang được mọi người quan tâm, cùng khám phá trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cầm xe ô tô đang trả góp là gì?

Hồ sơ xe ô tô của bạn gồm bằng lái, giấy tờ xe,… đang được ngân hàng nắm giữ và thuộc sự quản lý của họ, bởi vì chiếc xe đó bạn không đủ tài chính mua một lần nên đã áp dụng hình thức trả góp qua ngân hàng hay công ty tài chính. Vậy làm sao để cầm cố chiếc xe này cho tiệm cầm đồ để có thể vay thêm một khoản tiền chênh lệch với giá trị thực tế của chiếc xe?

Dịch vụ cầm đồ ô tô mua trả góp

Dịch vụ cầm đồ ô tô mua trả góp

Do đó, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng của mình có được một khoản tài chính phục vụ nhu cầu, mục đích của bản thân. Dịch vụ này góp phần hỗ trợ bạn một khoản tiền tương xứng với giá trị thức tế của chiếc xe.

Xe ô tô mua góp có được đem đi cầm cố?

Xe ô tô mua góp có được đem đi cầm cố? Vấn đề này có bị coi là vi phạm pháp luật? Luôn là một trong những câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc và được mọi người quan tâm.

Xem thêm:   Charme AC bất ngờ dành ngôi vị quán quân: TOP 1 nước hoa nữ bán chạy nhất của Charme Perfume

Trên thực tế, nếu mua ô tô trả góp khi chưa trả xong nợ cho ngân hàng thì bạn không thể đem đi cầm cố, bởi vì vi phạm hợp đồng vay với ngân hàng, đồng thời cũng thuộc hành vi vi phạm pháp luật.

Để có thể đem đi cầm cố tại tiệm cầm đồ, các bạn phải hoàn tất thủ tục cũng như  thanh toán hết lãi và gốc cho ngân hàng kết hợp đến văn phòng công chứng để xóa đăng ký thế chấp.

Khi gặp khó khăn và bạn có nhu cầu đêm xe ô tô mua trả góp qua các tiệm cầm đồ, mặc dù ngân hàng đang có toàn quyền với tài sản này. Tuy nhiên, một số tiệm cầm đồ vẫn có thể tạo điều kiện cho bạn vay tiền với loại tài sản này trong trường hợp xe vẫn có mức chênh lệch với thị trường. Bên cạnh đó, họ cũng dựa trên khả năng tài chính của bạn thanh toán nợ với ngân hàng, sau khi thẩm định xong họ mới quyết định có nên cho bạn vay thêm hay không.

Xe ô tô mua trả góp có được đem đi cầm

Xe ô tô mua góp có thể được đem đi cầm cố khi đáp ứng tiêu chí của tiệm cầm đồ

Trong điều kiện bạn đáp ứng tiêu chí của tiệm cầm đồ đưa ra thì bạn phải bàn giao lại chiếc xe cho chủ tiệm để họ niêm phong tài sản, tránh hiện tượng có sự tranh chấp giữa ngân hàng với bạn.

Xem thêm:   Bí quyết chọn mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Cầm xe ô tô trả góp ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn?

Hiện nay, để tìm được một địa chỉ cầm xe ô tô trả góp hoàn toàn là điều dễ dàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn về mọi mặt thì không hề đơn giản.

Cầm xe ô tô trả góp

Tiêm cầm đồ Thanh Tâm uy tín về mọi mặt

Nếu bạn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được một địa chỉ cầm xe ô tô trả góp tin cậy thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn đó là tìm đến cửa hàng dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm – Đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực, với thế mạnh tài chính vượt trội, uy tín cao đã hỗ trợ được nhiều đối tượng khó khăn trên khắp cả nước, đồng thời khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm luôn đưa ra phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động là “Uy tín – Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là số 1”. Bên cạnh đó, cửa hàng cam kết định giá tài sản cao như giá thị trường, bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng giúp mọi người có những trải nghiệm thú vị.

Dịch vụ cẫm e ô tô trả góp

Tiêm cầm đồ Thanh Tâm được khách hàng lựa chọn số 1

Hơn nữa, lãi suất tại dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm cực thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng, giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể tùy chọn loại hình vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và đó cũng chính là lý do nơi đây là điểm đến ưa thích mọi người khi có nhu cầu.

Xem thêm:   SBIKER – Chuyên cung cấp các mẫu áo giáp moto chất lượng cao

Liên hệ dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm 037.283.7777 ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG: DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline: 037-283-7777

Email: camdoxeotothanhtam@gmail.com

Website: https://camdoxeoto.com

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general