Hướng dẫn tải darksiders việt hóa

Darksiders việt hóa là loại game mô phỏng với nội dung và hệ thống nhân vật hấp dẫn nhiều chơi. Bạn có thể sắm vai nhân vật và thực hiện các cuộc chiến trong game. Đây là loại game nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game darksiders việt hóa qua bài viết dưới đây. 

Những điều cần biết về darksiders việt hóa 

Darksiders việt hóaLà một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển với Virgil Game. Bạn có thể chơi game trên hầu hết các nền tảng như PS3, XBOX 360 và cả PC. Game darksiders việt hóa nổi bật với lối chơi và cốt truyện của game. Tuy nhiên, đồ họa của game sẽ không được lung linh như những game hiện tại. Nếu bạn là người đam mê thể loại nhập vai chặt chém thì Lối chơi của game có phần quen thuộc . Khi nhân vật được điều khiển ở góc nhìn thứ 3. Các pha chém và combo tương đối đơn giản. Game mô phỏng 3 thế giới: Thiên Thần, Ác Quỷ và Loài Người trở nên bất ổn. Chiến tranh nổ ra và dẫn đến sự hủy diệt của nhân loại. War được cho là nguyên nhân của việc này. Tuy nhiên, anh đã phản đối và được hội đồng ban cho một cơ hội để tìm ra thủ phạm.  Anh bị tước bỏ và phải bị ràng buộc với The Watcher (Mark Hamill), có thể giết anh bất cứ lúc nào nếu anh rời bỏ nhiệm vụ ban đầu. 

darksiders viet hoa

Darksiders việt hóa là game mô phỏng với cốt truyện xoay quanh nhân vật chủ yếu. Anh là người đại đại diện của nhân loại lên tiếng đòi lại chút quyền lợi với một sức mạnh to lớn. Tuy nhiên, người ta đặt cho anh cái tên không lấy gì làm thân thiện. Người chơi  là một trong những Kỵ sĩ đáng sợ trong Ngày tận thế. 

Darksiders việt hóa lấy Lấy bối cảnh trong một thế giới bị tàn phá bởi quỷ khải huyền hậu tận thế. Đây là nơi các thế lực tà ác đã sớm mang đến sự kết thúc của thời gian. Người chơi có thể khám phá thế giới, mở ra hệ thống chiến đấu sâu và kho vũ khí khổng lồ và hiện đại. Ngoài ra, các sức mạnh trong game vô cùng đa dạng. Game còn mô phỏng khả năng siêu nhiên tàn khốc; một kho vũ khí cực đoan của các vũ khí thiên thần, ác quỷ và trần gian; và chiến mã ma đỏ rực của anh ta, Ruin. Người chơi sẽ thực hiện các cuộc chiến đấu ở nhiều nơi của Trái đất tàn phá, khám phá vũ khí mới, học các khả năng mới và khám phá các di vật cổ xưa để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm sự báo thù và cứu chuộc. Người chơi có nhiệm vụ Tiêu diệt tất cả những kẻ cản đường. Những người đó có thể từ các lực lượng thiên thần mệt mỏi trong chiến tranh đến lũ quỷ gớm ghiếc của Địa ngục, và đối đầu với Kẻ hủy diệt bất chính, kẻ báo thù của Armageddon

Cấu hình darksiders việt hóa

Darksiders việt hóa là game mô phỏng với nhân vật phong phú và cốt truyện thú vị. Người chơi cần có máy tính với hệ thống cấu hình phù hợp khi chơi. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra loại đường truyền internet. Đây cũng là cách giúp bạn chắc chắn máy tính của bạn có thể tải game một cách hiệu quả.

Cấu hình tối thiểu khi tải game

  • CPU: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  • RAM: 2GB
  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  • FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

  • CPU: AMD Athlon 64 X2 5200+ Dual Core 2.60Ghz, Intel Core 2 Duo E6420 Dual Core 2.13Ghz
  • RAM: 3 GB
  • OS: Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
  • VIDEO CARD: NVIDIA (GeForce GTS 240) 256MB graphics card or better, ATI Radeon HD3870 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  • FREE DISK SPACE: 12 GB

Những thông tin trên có thể giúp bạn tìm hiểu được để chơi game thì máy tính của bạn phải có cấu hình phù hợp. Game mô phỏng đòi hỏi cấu hình để có thể chơi game nhanh chóng và thực hiện các trận đấu hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt Darksiders Việt hóa

Darksiders việt hóa là game mô phỏng. Khi cài đặt, bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

darksiders viet hoa

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần Tắt phần mềm diệt virus Sau đó, bạn bắt đầu Cài DirectX và Visual C++trước để tránh lỗi khi chơi game

Bước 2: Bạn Giải nén file game vừa download

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào Installer.exe để cài đặt game. Sau đó, bạn chọn chọn nơi lưu game

Bước 4: Bạn copy toàn bộ file trong folder SKIDROW đến nơi vừa cài đặt game ở trên

Bước 5: Bạn giải nén Patch Việt Hoá và cũng copy toàn bộ đến nơi vừa cài game. Sau đó, bạn chơi game bằng file DarksidersPC.exe

Darksiders việt hóa là game mô phỏng vô cùng thú vị với nhân vật và cốt truyện hấp dẫn. Bạn có thể sắm vai nhân vật và thực hiện các cuộc chiến. Bạn có thể sử dụng nhiều loại sức mạnh để thực hiện các cuộc chiến. Để có thể chơi game, bạn nên có hệ thống máy tính tốt. Bạn có thể trải nghiệm game này một cách tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

Rate this post
Xem thêm:   Cách chia lại ổ cứng Win 10 không mất dữ liệu
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general