Đăng nhập Nhiệt Huyết Bang Chủ lần đầu

Đối với tất cả các game di động lẫn máy tính, việc đăng nhập lần đầu rất quan trọng, vì ngoài các thao tác đăng nhập thông thường thì lần đầu cần phải khai báo một số thông tin, đối với game nhập vai thì quan trọng nhất là việc chọn nhân vật, phong cách, giới tính, đặc điểm…

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ, ở bài này tôi sẽ có một số chú ý cho bạn cho việc đăng nhập Nhiệt Huyết Bang Chủ lần đầu tiên.

Bóc tem Nhiệt Huyết Bang Chủ

Bước 1: Lựa chọn nhân vật

Game có 4 nhân vật: Gồm 2 Nam và 2 Nữ với tính cách và ngoại hình khác nhau. Bạn cần đọc kỹ mô tả để chọn nhân vật phù hợp với cá tính của mình.

Bước 2: Đặt tên cho nhân vật

Sau khi đã lựa chọn nhân vật bạn yêu thích, bạn có thể đặt tên cho nhân vật đó. Nhớ là đặt tên trong vòng 16 ký tự trở lại thôi nhé.

 

Tới đây là bạn đã hoàn thành bước đăng nhập Nhiệt Huyết Bang Chủ lần đầu và thiết lập nhân vật cho mình theo phong cách và cá tính của bạn.

Ở bài tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các nạp thẻ trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ. Hãy thường xuyên truy cập Blog Nguồn Game để đón đọc nhé.

Xem thêm:   iVegas khóa vĩnh viễn tài khoản hack Chip

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái !

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general