Đăng nhập iBet88 bằng tài khoản Facebook

Phải nói rằng việc đăng nhập game iBet88 sử dụng tài khoản Facebook rất thuận lợi cho người chơi, game thủ không cần phải trải qua các bước đăng ký iBet88 rườm rà nữa, chỉ cần vài thao tác rất đơn giản.

Sau khi tải iBet88 về cài đặt và chạy game, ở màn hình đầu tiên bạn click chọn nút Đ. Nhập ở góc phải màn hình. Hệ thống sẽ chuyển bạn qua giao diện đăng nhập, ở màn hình này bạn nhập chọn nút Đăng nhập có biểu tượng Facebook.

Tiếp theo, bạn nhập email và mật khẩu Facebook của mình vào như ví dụ dưới đây rồi bấm Đăng nhập.

Facebook sẽ tiến hành xác nhận bảo mật, bạn bấm OK để xác nhận cho phép iBet88 nhận được thông tin từ trang cá nhân công khai, danh sách bạn và và địa chỉ email của bạn. Bạn đừng lo lắng, iBet88 sẽ không khai thác thông tin của bạn khi chưa được sự cho phép của bạn. Đây chỉ là thủ tục để Facebook chắc chắn rằng bạn đồng ý đăng ký và đăng nhập iBet88 sử dụng tài khoản Facebook.

Ok, như vậy là quá trình đăng ký đã thành công. Bạn được tặng ngay 30.000 Chips từ iBet88 để tha hồ tham gia các ván bài căng thẳng đến nghẹt thở với cao thủ gần xa.

Ngoài việc đăng ký và đăng nhập sử dụng account Facebook thì bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản iBet88 theo cách thông thường. Hãy tham khảo tại đây: https://10az.net/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-ibet88/

Xem thêm:   Thiên Long mobile online bắt đầu Closed Beta không reset

Chúc bạn chơi vui và phát tài với iBet88.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general