Đan Đan Tây Du sắp đến tay game thủ Việt

Mới đây, theo thông tin riêng của Nguồn Game cung cấp thì gMO bắn súng canh tọa độ 2D Đan Đan Tây Du do Ledou Games sản xuất tại Trung Quốc và nay game đã được một nhà phát hành nổi tiếng Việt Nam mua về, hiện tại thì game Đan Đan Tây Du đang trong quá trình việt hóa và hứa hẹn sẽ cho ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể vào khoảng đầu tháng 9/2014 tới đây.

Đan Đan Tây Du là một gMO thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ và kết hợp với các yêu tố nhập vai rất hấp dẫn, hình ảnh trong game được thiết kế theo một phong cách khá lạ mắt và rất cute đáng yêu cộng với đó là game có bối cảnh Tây Du Ký rất quen thuộc với nhiều game thủ Việt.

Với bối cảnh Tây Du Ký quen thuộc này, game thủ sẽ được hòa mình vào 3 giới rất là: Tiên cảnh, Địa ngụcHạ giới. Và bạn sẽ cơ hội gặp được rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết như: Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới, Xa Tăng,… với những con quái vật trong hệ thống phụ bản rất xấu xa nhưng vô cùng đáng yêu.

Bước chân vào Đan Đan Tây Du, bạn sẽ thấy game có rất nhiều hệ thống tính năng rất thú vị và hấp dẫn như: Hệ thống pet, hệ thống phụ bản, hệ thống pk, hệ thống vật phẩm, hệ thống nhân vật,… với những tính năng độc đáo khác nữa. Điểm nổi bật nhất trong game Đan Đan Tây Du là hệ thống pk bởi vì khi trải nghiệm cùng game bạn có thể pk thỏa thích vào bất kì nơi nào, nơi đâu trên lục địa game và bạn cũng có thể đăng kí pk rồi mời người khác pk với bạn nếu muốn.

Xem thêm:   Tam Quốc VTC có đáng chơi không?

Ngoài ra, các phím di chuyển và tấn công trong game Đan Đan Tây Du được thiết kế rất hợp lí và tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái khi trải nghiệm cùng game. Đặc biệt, khi bạn bấm và giữ nút “tấn công” khá lâu thì lực ra đòn tấn công sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Hiện tại thì nhà phát hành đang còn khá tiết kiệm lời về gMO Đan Đan Tây Du này, có thể đây là một nước cờ của họ nhằm muốn giữ bí mật thông tin về sản phẩm mới này để có thể hoàn thiện hơn và giúp Đan Đan Tây Du có một màn ra mắt ấn tượng nhất đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Mọi thông tin liên quan về tựa game Đan Đan Tây Du đều được Nguồn Game chúng tôi cập nhật liên tục và đăng tải lên bản tin blog để cho những game thủ nào yêu thích thể loại game này đón đọc.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general