Đại Hiệp Mobile

Nói đến game có đề tài võ hiệp thì có lẽ đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam phải không nào? Nhưng chắc chắn bạn sẽ chưa bao giờ được trải nghiệm với một gMO nhập vai hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn, mang tên Đại Hiệp. Hiện tại thì game Đại Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam với 2 phiên bản chính dành cho các thiết bị Android và iOS. Hãy nhanh tay tai game Dai Hiep về điện thoại để có thể trải nghiệm với thế giới game võ hiệp ngay trên chiếc smartphone yêu quý của mình.

dai hiep mobile

Việc được trải nghiệm với thể loại game võ hiệp là đã quen thuộc với bạn? Và bạn đang muốn tìm cho riêng mình bằng một game cũng nói về đề võ hiệp nhưng khác so với những game mà mình đã từng chơi. Thì có lẽ Đại Hiệp Mobile sẽ giúp bạn được trải nghiệm với nhiều điều khác lạ như: phong cách mới lạ, có nhiều điều hấp dẫn, tạo nên sự thú vị, cuốn hút người chơi,… Hãy tải và trải nghiệm cùng game Đại Hiệp Mobile đi các bạn nhé.

Điểm đặc sắc trong Đại Hiệp Mobile

Theo như những thông tin trước đây đã đưa ra thì Đại Hiệp Mobile là một tựa game nhập vai 2D rất hấp dẫn, game xây dựng cốt truyện dựa trên đề tài võ hiệp. Đại Hiệp Mobile do nhà phát hành BeiJingWuYou Net tại Trung Quốc phát triển và đã bán về Việt Nam, không ai ngoài khác GamotA là đơn vị phát hành game. Và đây cũng chính là một tựa game võ hiệp 2D được đánh giá là một game có nhiều người yêu thích tại thị trường game mobile Trung Quốc. Để cho sự yêu thích này được kèo dài thì NPH BeiJingWuYou Net đã quyết định bán Game Đại Hiệp Mobile cho NPH GamotA game tại Việt Nam.

Xem thêm:   Đi Nào Pikachu

game dai hiep mobile

Tham gia vào game Dai Hiep bạn sẽ thấy một thế giới Võ Lâm đang mở ra trước mắt bạn, game Đại Hiệp Mobile là nơi hội tụ những anh hùng hào kiệt ở khắp bốn phương với những cái tên rất nổi tiếng như: Dương Quá, Cô Cô, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Độc Cô Cầu Bại, Hoàng Dược Sư, Mai Siêu Phong, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Đông Phương Bất Bại,… những nhân vật đó đều mang trong mình những chỉ số, sức mạnh, tuyệt chiêu, kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được bắt gặp những tuyệt đỉnh bí kíp trong Võ Lâm như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp, Ngọc Nữ Tâm Kinh,… Và bạn hãy tham gia vào giải đấu trên Hoa Sơn Luận Kiếm để tìm ra ai là người có võ công vô địch thiên hạ hay đơn giản là dấu thân vào thế giới giang hồ đầy sự nguy hiểm và khó khăn này.

Điều đặc biệt là Đại Hiệp Mobile sẽ không tồn tại bất kì một môn phái nào, mà gMO Đại Hiệp chủ yếu xây dựng cho riêng mình bằng một đội hình toàn các cao thủ trong Võ lâm. Như vậy, bạn sẽ được trở thành một trong những “hiệp khách” nổi tiếng của tiểu thuyết Kim Dung.

tai game dai hiep mobile

Hệ thống tính năng trong game

  • Hệ thống đánh nhóm
  • Hệ thống level
  • Hệ thống phụ bản
  • Hệ thống nâng cấp
  • Hệ thống trang bị
  • Hệ thống hợp hóa
  • Hệ thống PK
Xem thêm:   Hệ thống đấu Tranh Đế trong Thần Thú Mobile

Những hệ thống tính năng trên đều được các game thủ đánh giá là khá ổn và đặc biệt là luôn mang nhiều điều hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

Tải Đại Hiệp Online cho Android và iOS

Theo những thông tin mà NPH GamotA cung cấp cho Nguồn Game được biết thì tựa game Đại Hiệp Mobile đang trong hóa trình hoàn thành khâu Việt hóa và đợi ngày ra mắt. Đại Hiệp Mobile hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể. Mọi thông tin liên quan về game đều được Nguồn Game cập nhật thường xuyên và gữi đến các quý vị độc giả.

Bạn có thể tai game Dai Hiep Mobile miễn phí tại đây: Click

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general