Đá mỹ nghệ cao cấp Anh Quân 30 Năm xây dựng và phát triển

Đá mỹ nghệ Anh Quân là đơn vị được khách hàng đánh giá là “Đơn vị HÀNG ĐẦU Việt Nam”  trong tư vấn, xây dựng Lăng Mộ đá, Mộ đá và các sản phẩm Đá mỹ nghệ cao cấp hiện nay.

Được thành lập vào năm 1990 tại làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Anh Quân đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường và trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế xây dựng công trình đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng cho khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng Đá mỹ nghệ Anh Quân trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, chế tác và tư vấn xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá , Cột đá, Cổng đá Nhà thờ họ, Rồng đá, Chiếu Rồng đá,… lớn nhất Việt Nam. Với phương châm luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, mỗi sản phẩm lăng mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung của chúng tôi trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng, để mỗi công trình xứng đáng là một tác phẩm điêu khắc mang đầy giá trị của nghề truyền thống gia công, chế tác đá mỹ nghệ mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Xem thêm:   Làm sao chọn được địa chỉ làm trần thạch cao chất lượng nhất Hà Thành?

Nghệ nhân trẻ Anh Quân người kế thừa và phát huy sáng tạo những truyền thống của ông cha để lại cho biết “Uy tín, cái Tâm trong nghề là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công hay thất bại trong kinh doanh” đi cùng là mục tiêu phát triển và định hướng kinh doanh rõ ràng.

Thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân đã không phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Đá mỹ nghệ Anh Quân cam kết chất lượng các sản phẩm đá mỹ nghệ được chế tác từ loại đá tốt nhất, già đá, nguyên khối, không chắp vá, rạn nứt, không bị thấm, ngấm nước. Sản phẩm do chính các nghệ nhân và thợ đá lành nghề của làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống chế tác với kỹ thuật điêu khắc tinh xảo.

Đến với chúng tôi, quý khách có đa dạng kiểu mẫu hoa văn điêu khắc với ý nghĩa tâm linh và phong thủy cũng như thể hiện tình cảm sâu sắc của thế hệ con cháu dành cho các bậc sinh thành. Đá mỹ nghệ Anh Quân không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, chế tác, kết hợp giữa truyền thống với hệ thống máy móc hiện đại, mở rộng quy mô nhà xưởng. Chúng tôi tự tin luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Xem thêm:   Khử trùng là gì? Các phương pháp khử trùng trong nhà và phòng thí nghiệm

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general