Đã có game thủ Việt nhận được nút vàng từ Youtube

Hai anh chàng Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie vừa nhận được nút vàng từ Youtube nhờ 1 triệu subcribers cho kênh livestream của mình.

Cộng đồng game thủ Việt có quyền tự hào khi lần đầu tiên có người nhận được nút vàng từ Youtube, không chỉ 1 mà là 2. Tất nhiên, trước đó ở làng game Việt cũng có rất nhiều streamer game nổi tiếng và thành công, sở hữu những kênh stream trên Youtube với hàng nghìn, trăm nghìn lượt subcribers như: MisThy, nhóm nữ game thủ The Queen, caster PewPew,… nhưng các thành viên này chỉ mới đạt được nút Play mạ bạc mà thôi.

Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie V4 đến từ nhóm game thủ Đột Kích đã làm tỏa sáng cộng đồng game thủ Việt hơn nữa khi đạt nút Vàng. Cả hai anh chàng đều rất nổi tiếng khi không chỉ chơi game giỏi mà còn có tài ăn nói, livestream các trận đấu game rất thu hút, lôi kéo được rất rất nhiều fan hâm mộ.

Cách đây gần 1 tháng, kênh Youtube của Tiến Xinh Trai đã đạt ngưỡng hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi. Không chịu thua kém “đối thủ”, cách đây vài ngày, Tiền Zombie V4 cũng sở hữu lượng theo dõi tương tự. Đây hẳn là một thành quả cực lớn và là động lực để hai game thủ tiếp tục sự nghiệp stream game.

Tiến Xinh Trai tên thật là Võ Lê Nhật Tiến, sinh năm 1993, ở Bình Định. Nếu yêu thích game Đột Kích, chắc hẳn ai cũng biết tới anh chàng bởi Tiến là 1 thành viên team Đột Kích TV, cũng là một youtuber nổi tiếng.

stream game

Stream game là một công việc yêu thích, làm thỏa mãn hơn nữa đam mê game của Tiến Xinh Trai

Tiền Zombie V4 có tên là Đinh Văn Tiền, sinh năm 1995. Trong cộng đồng game, anh nổi tiếng với lối chơi hấp dẫn, bình luận hóm hỉnh. Ngoài đời lại là một sinh viên năng động của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

kenh youtube cua game thu

Kênh Youtube của game thủ Tiền Zombie ngày càng thu hút người xem

Rate this post
Xem thêm:   Quy định đặt tên trong Xeeng Online

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general