Tải corona 2.0 full crack bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Thị trường thiết kế đồ họa ngày càng phát triển, đặc biệt là sự xuất hiện vượt bậc của các hình ảnh 3D. Sự ra đời của phần mềm corona 2.0 full crack phiên bản mới nhất sẽ là những công cụ với những hiệu năng tiện ích sẽ tạo ra những hình ảnh chân thực hay hình ảnh động sắc nét,  mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với những tính năng hiệu ích đó, chúng tôi sẽ mang đến thông tin để giúp bạn  tải corona 2.0 full crack bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết.

corona 2.0 full crack

Corona 2.0 full crack là gì?

Với sự phát triển ngày càng cao, đặc biệt trong thị trường thiết kế. Những tác phẩm vượt bậc luôn được hỗ trợ dưới các phần mềm  tạo hình ảnh ngày càng đột phá với nhiều tính tăng. Bộ render mới nhất Corona Renderer 2.0 for 3D Max 2013-2019 dành cho người dùng đáp ứng về nhu cầu hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt là hình ảnh 3D.

Corona 2.0 full crack là phần mềm kết xuất hình ảnh với những hiệu năng ưu việt được ra đời từ khá lâu , sau một quá trình được nâng cấp và hoàn thiện thì những phiên bản liên tiếp ra đời. Với phiên bản corona 2.0 full crack mới nhất sẽ tạo cho bản cảm giác tuyệt vời với những hình ảnh được kết xuất hoàn hảo cho các nhà thiết kế, các công ty , văn phòng, doanh nghiệp chuyên về mảng này.

corona 2.0 full crack

Tính năng nổi bật của corona renderer for 3ds

Với khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hiển thị nổi bật và hình ảnh ảnh 3D đầy sống động, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật mà corona 2.0 full crack phiên bản mới có được để phù hợp với nhu cầu trên :

 • Tính năng Interactive Rendering là tính năng hấp dẫn nhất của phiên bản  mới nhất này  khi cho phép người dùng được thay đổi cài đặt một cách nhanh chóng cũng như có thể xem lịch sử sửa đổi của hình ảnh hiển thị . Ngoài ra với tính năng này bạn có thể trực tiếp sửa đổi các  thông số liên quan đến hình ảnh như ánh sáng, chất liệu, cũng như mô hình của cảnh đang kết xuất trong nền một cách nhanh chóng, chủ động và linh hoạt.
 • Corona 2.0 full crack cũng là phần mềm kết xuất hình ảnh được ưa chuộng đối với mọi người hiện nay. Mức độ phổ biến của phần mềm này là vô cùng cao, là phần mềm “ gây nghiện “ chỉ trong vài lần dùng và sẽ được yêu thích một cách nhanh chóng.
 • Với tiềm năng phát triển trong tương lai khi sở hữu những tính năng vượt trội tọa những hình ảnh vừa chân thực vừa sống động, đảm bảo sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển thành phần mềm kết xuất được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.
 • Đặc biệt là có thể sử dụng dễ dàng , đảm bảo sự chính xác về việc kết xuất hình ảnh mong muốn.

corona 2.0 full crack

Yêu cầu cấu hình máy

Đảm bảo về các thông số kỹ thuật của máy tính để có thể Download được corona 2.0 Full crack, giúp bạn có được “ công cụ “ hữu ích cho sự nghiệp thiết kế của mình. Yêu cầu về cấu hình máy đảm bảo để tải  cấu hình corona 2.0 full crack for 3D max   2013-2019 như sau:

 • Hệ điều hành: window 7, window 8 hoặc 8.1 và window 10
 • Bộ nhớ Ram :phải từ 32GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: đảm bảo trên 1GB dung lượng trống
 • Bộ xử lý:  là Bộ xử lý Intel Core I7/AMD Ryzen 5 trở lên

Link Download Corona for 3ds Max Full Crack:

 Chúng tôi sẽ cung cho bạn những địa chỉ link dưới đây giúp bạn có thể download về máy nhanh chóng :

DOWNLOAD

Xem thêm:   Tải adobe xd full crack bản mới nhất 2021 | Google Drive

Hướng dẫn cài đặt corona 2.0 full crack phiên bản 3ds max:

 • Giải nén, Run full speed.exe/legacy.exe
 • Copy Corona_Release.dll vào thư mục cài 3ds max
 • Copy token-3dsmax.txt vào %LOCALAPPDATA%\CoronaRenderer ( C:\Users\%UserName%\AppData\Local\CoronaRenderer)

Tải corona 2.0 full crack

Những hiệu ích mà phần mềm kết xuất hình ảnh corona 2.0 full crack phiên bản mới nhất mang lại quả thật là ưu việt với những tín đồ thiết kế. Với phần mềm này, bạn sẽ có được những hình ảnh theo sự kỳ vọng và mong muốn của mình. Cảm ơn mọi người đã theo dõi chủ đề của HODIDU STUDIO-Hướng dẫn cài đặt corona 2.0 full crack phiên bản mới nhất. Chúng tôi tin với những thông tin trên bạn đã có thể cài đặt được phần mềm cho sự nghiệp thiết kế của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general