Công ty đào tạo SEO HapoDigital – đơn vị đào tạo SEO hàng đầu Việt Nam

Thành công của Hapo Digital được tạo bởi sự thành công của các học viên sau khi kết thúc khóa học. Tận tâm chăm sóc và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên là những gì mà Hapo Digital luôn theo đuổi.

Công ty đào tạo SEO HapoDigital - đơn vị đào tạo SEO hàng đầu Việt Nam

Hiện tại có rất nhiều kênh marketing online như quảng cáo trên facebook, báo điện tử nhưng các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vẫn đặc biệt chú trọng vào SEO website và xem nó như một kênh marketing vô cùng quan trọng để tiếp cận khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với việc tuyển dụng được nguồn nhân lực SEO tốt sẽ giúp doanh nghiệp phát triển tốt trên nền tảng online, tăng hiệu quả kinh doanh lên gấp nhiều lần. Hiện tại trong mô hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bộ phận Marketing Online mà trong đó có nhóm SEO là một bộ phận vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

Trong thời đại 4.0, nhu cầu nhân lực ngày càng tăng trong ngành SEO khiến không ít người muốn học SEO để có một cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Một trong những đơn vị đào tạo SEO hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng phải kể đến Công ty đào tạo SEO Hapodigital

Công ty đào tạo SEO HapoDigital - đơn vị đào tạo SEO hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm thực chiến lên top hàng nghìn dự án lớn nhỏ, bạn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình. Trước khi dạy SEO, Hapo Digital là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chính bởi vậy, Hapo luôn hiểu việc học SEO không chỉ một vài buổi là làm được, chính bởi thế ngay cả khi học viên hoàn thành khóa học, Hapo vẫn tiếp tục hỗ trợ cho học viên tiếp tục trong những dự án riêng hay cầm tay chỉ việc trên chính những dự án của công ty.

Xem thêm; Báo giá SEO website, seo tổng thể, seo từ khóa giá rẻ mới nhất

Xem thêm:   Hapodecor - Địa Chỉ Mua Sắm Đồ Trang Trí Nội Thất Chất Lượng

Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, công ty đào tạo SEO Hapo Digital coi trọng vấn đề thực hành để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể ra nghề. Chính bởi vậy, công ty chú trọng ½ thời gian học trên lớp sẽ là thực hành trên chính website của học viên hoặc công ty để có thể có được những case study cụ thể, thiết thực nhất bổ trợ cho quá trình làm việc sau này của người học.

Giáo trình của HapoDigital cũng bám sát các website thực tế và sự thay đổi không ngừng những kiến thức mới nhất trong ngành Digital Marketing cũng như các thuật toán của google. Sau nhiều khóa đào tạo, Hapo Digital tự hào là trung tâm đào tạo SEO có chính sách hỗ trợ học viên tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Bất cứ học viên nào thành nghề đều được công ty hỗ trợ việc làm nếu có nhu cầu.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, Hapo Digital cung cấp nhiều khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau như các trưởng phòng của các công ty chịu trách nhiệm về marketing muốn phát triển website mạnh mẽ hơn nữa để đột phá về doanh thu. Người muốn hướng nghiệp, bắt đầu với công việc SEO hay các SEOer muốn tìm hiểu quy trình SEO chuyên nghiệp để trở thành các chuyên gia SEO.

Không chỉ đào tạo SEO, Hapo Digital còn được biết đến là đơn vị triển khai những dịch vụ SEO lên top cho hàng trăm dự án lớn nhỏ. Dịch vụ SEO của Hapo Digital sẽ kết hợp tất cả phương pháp mà doanh nghiệp của bạn cần để đạt được tối ưu kết quả tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ nghiên cứu và triển khai từ khóa, sửa lỗi kỹ thuật thẻ meta, tiếp cận và xây dựng backlink, tiếp thị nội dung, quản lý danh tiếng và xóa nội dung (khi cần thiết) để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Xem thêm:   Windows 10 File Explorer thử nghiệm tính năng của Google Chrome

Thông tin liên hệ: https://hapodigital.com

Địa chỉ: Tòa nhà 17T2 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: 0964.592.762

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general