Công Thành Xưng Đế

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật, thì game Công Thành Xưng Đế sẽ là lựa chọn hợp lý nhất đối với bạn. Công Thành Xưng Đế chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong một thời gian ngắn tới đây, hãy theo dõi và tải game Công Thành Xưng Đế về điện thoại để trải nghiệm cùng game đi nào.

cong thanh xung de

Công Thành Xưng Đế là một gMO chiến thuật đã được đưa về với thị trường game Việt Nam, hiện tại thì game đã được Việt hóa và đang chỉnh sửa lại một số lỗi thường gặp, game dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 14/8 tới đây.

Cách đây gần 1 năm thì Công Thành Xưng Đế đã cập bến thị trường game Việt Nam bằng một bản Webgame tựa game chiến thuật được xây dựng bối cảnh dựa trên thời kì Tam Quốc do nhà phát hành TTV Online phát triển và cho ra mắt game thủ vào cuối tháng 10/2013. Nhưng nay, Công Thành Xưng Đế sẽ được ra mắt các game thủ bằng một bản dành riêng cho mobile hoàn toàn mới mẽ với những trải nghiệm độc đáo.

game cong thanh xung de

Tải Công Thành Xưng Đế

Theo như dự kiến thì nhà phát hành sẽ cho ra mắt game thủ bằng 2 phiên bản phổ biển Android và iOS, như vậy bạn có thể vào Nguồn Game để tải game Công Thành Xưng Đế miễn phí. Sau khi truy cập vào để tải game bạn chỉ cần bấm vào nút Tải miễn phí thì hệ thống sẽ tự động nhận diện và tải về phiên bản tương tich với điện thoại của bạn.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi game Thiên Mệnh 4D trên máy tính

Đợi một lát để quá trình tải hoàn tất. Bạn vào mục file mới tải về của máy (mục download) và chọn tên file để bắt đầu cài đặt nhé. Mọi thông tin chi tiết của Công Thành Xưng Đế đều được Nguồn Game thường xuyên theo dõi, cập nhật liên tục và sẽ đăng tải lên blog, nếu những ai yêu quý game thì hãy thường xuyên vào Nguồn Game để biết thêm thông tin chính xác nhất nhé.

tai cong thanh xung de

Công Thành Xưng Đế có gì HOT?

Tham gia vào game Công Thành Xưng Đế bạn có thể tùy thích chọn lựa và sẽ được điều khiển quân đội của mình với 3 lệnh độc đáo như: Đột Kích, Phòng Thủ, Công Kích.

Điều đáng chú ý nhất là mỗi kiểu tấn công, phòng thủ đều đối lập lẫn nhau như: Đột Kích đối lập với Công Kích, Phòng Thủ đối lập với Đột Kích, Công Kích đối lập với Phòng Thủ. Như vậy, việc chọn lựa kiểu lệnh nào đi chăng nữa đều cũng hấp dẫn và thú vị phải không nào các bạn?

Ngoài ra, Công Thành Xưng Đế vẫn luôn sở hữu lối chơi rất quen thuộc như xây dựng công trình, quản lý tài nguyên. Game dựa trên việc nâng cấp, xây dựng các công trình trong thành và người chơi sẽ tự động thu được các tài nguyên quan trọng như Bạc, Lương Thực, Gỗ,… những tài nguyên như vậy dùng để nâng cấp kĩ năng cũng như luyện tướng và xây dựng quân đội của mình cho thật mạnh.

Xem thêm:   Thiên Mệnh 4D - Thăng cấp nhận thưởng

tai game cong thanh xung de

Hệ thống tính năng trong Công Thành Xưng Đế

  • Hệ thống gameplay
  • Hệ thống cửa hàng
  • Hệ thống trang bị
  • Hệ thống PvP, PvE
  • Hệ thống nhiệm vụ
  • Hệ thống phụ bản

Tải game Công Thành Xưng Đế miễn phí !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general