Commandos có phiên bản game mobile

Game chiến thuật Commandos, huyền thoại một thời của thế hệ 8x, 9x đời đầu sắp có phiên bản dành cho mobile.

Đây là thông tin chính thức đến từ hãng phát triển game của Trung Quốc KidJoy, tuy nhiên hãng chưa định thời gian ra mắt.
Game thủ Việt thuộc thế hệ 8x và 9x chắc chắn chưa thể quên tựa game chiến thuật đình đám Commandos nói về thế chiến thứ hai này. Game ra đời vào năm 1998, cập nhật liên tiếp 5 lần trong khoảng thời gian từ khi ra đời đến năm 2006. Đây là một game trên máy tính được cồng đồng game thủ Việt đánh giá là cực kỳ hấp dẫn, độ khó không thua kém bất kỳ game nào khi nhiều map phải chơi mất vài ngày.

game commandos

Game Commandos tung hoành 1 thời trên PC

Game được xây dựng trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi sẽ gia nhập và điều khiển Commando một trong 6 Commando, là 1 đội quân tinh nhuệ của Anh do trung tá Dudley Clarke lập ra với số lượng hạn chế. Nhiệm vụ của họ đánh úp bất ngờ ở phía sau chiến tuyến địch, phá hủy căn cứ, làm suy yếu và tiêu hao sinh lực của chúng. Nghe thì dễ nhưng khá khó khăn bởi các màn chơi của Commandos luôn ở trong các căn cứ với số lượng địch cực lớn. Bởi vậy, người chơi phải tính toán chuẩn xác kế hoạch đến từng đường đi nước bước để hoàn thành nhiệm vụ.

game commandos phien ban mobile

Game Commandos phiên bản mobile hứa hẹn cực hấp dẫn

 

Xem thêm:   Cách chiến đấu trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Với cốt truyện cùng gameplay độc đáo, hãng sản xuất tin tưởng Commandos phiên bản mobile ra đời sẽ thu hút được lượng lớn game thủ như những gì mà bản PC làm được và có thể là nhiều hơn nữa.

Theo tiết lộ, ở bản mobile sẽ tăng thêm 2 Commando, nghĩa là người chơi có tới 8 sự lựa chọn. Tuy nhiên sẽ có chút khó khăn khi cải tiến giao diện Commando từ một game PC sang game di động.

Phiên bản mobile của Commando ra đời hẳn sẽ giúp bổ sung thêm danh sách game yêu thích trên dế yêu của các game thủ sành chơi. Chúng ta cùng chờ đón sự trở lại của những anh lính tinh nhuệ, thực hiện nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm và lý thú.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general