Cờ Tỷ Phú ra sự kiện Ai là tỷ phú

Vậy là game Cờ Tỷ Phú đã chính thức ra mắt để phục vụ game thủ. Với mục đích giúp người chơi làm quen và hiểu rõ hơn các nhân vật trong game Cờ Tỷ Phú, NPH đã tung event Ai là tỷ phú trong ngày đầu tiên ra bản Alpha Test Cờ Tỷ Phú. Đây là một sự kiện đáng được mong chờ và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi khi lần đầu tiên được gặp gỡ các nhân vật vui nhộn trong game Cờ Tỷ Phú.

 

Cờ Tỷ Phú ra mắt với sự kiện Ai là tỷ phú

Game ra mắt cùng một loạt các sự kiện để chào đón game thủ, trong đó người chơi đang hào hứng nhất với sự kiện Ai là tỷ phú. Các game thủ đã rất nỗ lực ngay từ đầu làm cho không khí trong cộng đồng game Cờ Tỷ Phú trở nên sôi động hơn bao giờ. Bạn hãy nhanh tay tải game Cờ Tỷ Phú để cùng tham gia sự kiện có một không hai này nhé! Nội dung cụ thể của sự kiện như sau:

1.Thời gian:

– Bắt đầu: 09:00 ngày 13/08/2014

– Kết thúc: 09:00 ngày 18/08/2014

2.Nội dung:

Các bạn chú ý, Event Đi tìm tỷ phú của Cờ Tỷ Phú chỉ diễn ra trong 5 ngày, các bạn sẽ chơi bằng phiên bản Website và Android. Mỗi ngày các bạn sẽ sử dụng một nhân vật khác nhau (theo quy định) để thi đấu. Hết thời hạn của từng ngày đấu, BQT sẽ tổng kết lại số tiền mà mỗi người chơi thắng được trong game và trao giải cho người chiến thắng ngày hôm đó. Cụ thể các nhân vật được quy định trong từng ngày như sau:

Xem thêm:   Cách chiến đấu trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

– Ngày 1: Kim Chi

– Ngày 2: Củ Cải

– Ngày 3: Cu Hên

– Ngày 4: Khủng Long

– Ngày 5: Cả 4 nhân vật.

Và đừng quên là thời gian diễn ra sẽ là từ 9h sáng ngày hôm trước và kết thúc vào 9h sáng ngày hôm sau các bạn nhé.

3. Giải thưởng:

Trong 4 ngày đầu, 3 người đứng top của từng nhân vật sẽ nhận được:

Giải nhất: 1.000.000 VNĐ

Giải nhì: 500.000 VNĐ

Giải ba: 200.000 VNĐ

Đặc biệt hơn, trong ngày thứ 5 của sự kiện, người chơi có thể lựa chọn nhân vật bất kỳ mà mình yêu thích để tham gia thi đấu. Sau đó BQT Cờ Tỷ Phú sẽ tổng kết ra người đứng đầu của từng nhân vật và trao giải ngay cho mỗi người 1.000.000 VNĐ.

Hấp dẫn phải không. Vậy đừng chần chừ, các bạn hãy nhanh tay tải game Cờ Tỷ Phú về điện thoại để tham dự và giành giải thưởng về tay mình thôi nào.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general