Tại sao dịch vụ thuê máy photocopy lại phổ biến đến vậy?

Như đã đề cập từ trước, đây là loại dịch vụ phổ biến vì tính tiện lợi mà nó đem lại. Từ khi loại dịch vụ này xuất hiện, công việc in ấn, photo hay thậm chí là scan của các doanh nghiệp đã trở nên nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chi phí thuê theo tháng cũng ổn định và hợp lý hơn đối với kinh doanh cá nhân và cả doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong trường hợp người thuê có sử dụng nhiều hơn định mức đã cam kết ban đầu thì bạn cũng chỉ cần chi trả cho một nguồn phát sinh nhỏ mà thôi. Khác với những dịch vụ cho thuê khác, người thuê có thể giao dịch với bên cho thuê có đầy đủ các yếu tố đảm bảo về máy photocopy, chẳng hạn như: Máy còn sử dụng được cho chức năng in ấn, bảo đảm về mực và bảo trì máy,…

Tại sao bạn cần thuê máy photocopy ?

Dưới đây sẽ là một vài lợi ích mà bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy:

  • Không tốn quá nhiều kinh phí
  • Không cần bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu một trước máy mới
  • Có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt, chủ động hơn nếu muốn đổi máy
  • Có nhiều gói dịch vụ ưu đãi với mức giá phù hợp cho người sử dụng
  • Được sử dụng đa dạng các loại máy để tìm ra loại phù hợp nhất cho bản thân

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Nhiều người đã có lựa chọn tự mua cho mình một chiếc máy in đa chức năng với giá thành phù hợp tầm 4.000.000vnd cho đến 7.000.000 vnd. Tuy nhiên, những loại máy in với giá thành này chỉ phù hợp cho người có văn phòng nhỏ cũng như cá nhân sử dụng. Bởi chúng chỉ đảm bảo chất lượng khi bạn sử dụng vài gram dưới 1000 bản in trong vòng một tháng. Nghe thì có thể thuận tiện, tuy nhiên chúng không ít nhiều sẽ cản trở tới công việc của bạn bởi định mức ấy. Ngược lại, với số tiền ấy, bạn đã có thể thuê được loại máy photocopy có chức năng đa dạng hơn.

Nhìn chung, dịch vụ cho thuê máy photocopy hoàn toàn có lợi và nên trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp để phục vụ cho công việc.

Dịch vụ cho thuê máy có giá thành như thế nào?

Trước hết, máy photocopy đều có nhiều loại nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Bạn cũng có thể chọn loại máy photocopy đen trắng, bởi chúng đều là loại đa chức năng khối lượng nhỏ dao động với giá nằm ở 800.000vnd – 1.000.000 vnd/ tháng

Đối với loại máy photocopy màu bao gồm chức năng “copy-in-scan” đều có giá dao động từ khoảng 1.300.000 vnđ – 3.000.000 vnd/ tháng. Tất nhiên giá cũng có thể chênh lệch một chút vì còn tùy vào khối lượng in.

Đối với người có nhu cầu sử dụng máy photocopy khối lượng lớn thì có thể nhận thuê máy có giá từ khoảng 2.000.000 vnd- 4.000.000 vnđ/ tháng.

Cuối cùng là loại máy photocopy mới 100% cao cấp chính hãng thì có thể giá sẽ nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, hiện nay, giá thị trường chỉ dừng ở mức 5.000.000 vnd/ tháng.

Sơ lược qua, bạn đã có thể thấy dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều sự lựa chọn bao gồm cả giá thành phù hợp cho nhiều loại doanh nghiệp và cả cá nhân. Đây hoàn toàn là một sự đầu tư chính đáng để phục vụ cho công việc của bạn. 

Nên sử dụng hãng máy photocopy nào?

Cũng bởi nhiều sự lựa chọn trong việc thuê máy, nhiều người hiện nay vẫn chưa chọn được cho mình một loại máy phù hợp nhất. Hiện nay Máy photocopy Ricoh, Toshiba chính là 2 thương hiệu đang được nhiều người tin tưởng và thuê nhiều nhất. Bởi chúng đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng in, tính năng phù hợp phong phú,… Không chỉ có vậy, nó còn có độ bền và thời gian sử dụng dài nhất trong thị trường. Bạn đều có thể lựa chọn nhiều thể loại in ấn từ trắng đen cho tới cơ bản hoặc in màu ở 2 hãng trên.

Dưới đây sẽ là một vài đánh giá của người sử dụng các loại máy:

  1. RICOH Aficio MP 2554/3054/4054/5054 được đánh giá là có thiết kế phù hợp cho loại văn phòng có diện tích trung bình hoặc rộng. Thiết bị này đều có thể sử dụng nhiều chức năng như in, sao kê, quét rồi gửi nhiều tài liệu khác nhau. 
  2. Ricoh MP 4002/5002 là loại máy có đầy đủ chức năng in, copy, scan,.. Nó có tốc độ in dao động từ 40 bản/ phút. Đây là một con số gây bất ngờ cho những người có ý định sử dụng máy in. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong văn phòng có diện tích nhỏ và vừa. Đối với máy photocopy Ricoh, giá dao động thường từ 900.000 VNĐ.

Mong rằng bài viết này đã đưa đến cho bạn một cái nhìn khách quan hơn về loại dịch vụ độc đáo này!

Rate this post
Xem thêm:   5 tiêu chí lựa chọn văn phòng ảo giá rẻ mà chủ doanh nghiệp nên biết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general