Chinh Phục Thị Trường Cryptocurrency Cùng DBay Exchange

Nhận định của nhiều chuyên gia tài chính cho rằng tiền mã hóa sẽ là xu hướng phát triển trong tương lai. Tại thời điểm năm 2020, thị trường tiền mã hóa phát triển vượt bậc và để lại nhiều tiếng vang. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều nhà đầu tư đã xê dịch qua giao dịch tiền mã hóa. Cụ thể tại DBay Exchange đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư. Cùng chinh phục thị trường crypto với DBay Exchange nhé!

Top sản phẩm nổi bật tại sàn giao dịch Dbay

Để nâng cao chất lượng giao dịch, đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư tiền ảo hiện nay mà các sàn đang gặp phải. Sàn giao dịch DBay chỉ cho lên sàn các sản phẩm được IPO, có nguồn lực và đội ngũ vững chắc, đồng thời đã có vốn hóa lớn. Tất cả các yếu tố kể trên, sẽ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

BITCOIN (BTC)

Bitcoin được phát hành năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto – Là một loại tiền kỹ thuật số, được phát hành dưới dạng mã nguồn mở. Có thể thấy, Bitcoin đã có bước phát triển vững chắc khi tăng gần 70%, đưa giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử là ₫13,238,822,049,760,608 VND. Bitcoin cũng chính là đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường.

Xem thêm:   Kinh Nghiệm Vay Tiền Nóng Gấp Cần Chú Ý Tránh Rủi Ro

ETHEREUM (ETH)

Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở và phi tập trung có đồng tiền mã hóa riêng là Ether. ETH hoạt động như một nền tảng của nhiều loại tiền mã hóa khác, cũng như để thực hiện hợp đồng thông minh phi tập trung. Hiện tại của ETH vốn hóa thị trường là ₫5,117,284,444,925,654 VND.

san-giao-dich-dbay-exchange-5

Giao dịch tiền mã hóa tại DBay Exchange

Khác với nhiều thị trường như Forex hay hàng hóa thì thị trường Crypto cho phép những người mua bán tiền điện tử sở hữu các đồng tiền mà họ mua vào. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng, thoải mái giao dịch mà chẳng cần phải căng não tham gia đấu trí những những hình thức khác.

san-giao-dich-dbay-exchange-6

Sàn giao dịch DBay cung cấp cho các bạn hai nền tảng giao dịch phổ biến nhất, giúp nhà đầu tư giao dịch ngay cả khi di chuyển.

  •  Đầu tiên là là nền tảng máy tính – Với nền tảng này giúp nhà đầu tư có thể giao dịch một cách trực quan và tra cứu thông tin dễ dàng hơn.
  • Thứ hai, giao dịch và theo dõi biến động của thị trường trên nền tảng điện thoại (IOS và Android)

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại DBay Exchange

san-giao-dich-dbay-exchange-7

Để bắt đầu hoạt động mua/bán trên thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư cần sở hữu 1 tài khoản thông qua trung gian là sàn giao dịch DBay Exchange. Tại DBay, nhà đầu tư được phép chọn và giao dịch tiền điện tử với mức giá thấp nhất thị trường và sở hữu nhiều ưu đãi mở rộng hơn sau khi nạp tiền. Mở tài khoản DBay với 4 bước cực kỳ đơn giản:

Xem thêm:   Top các app vay tiền trả góp thông dụng hiện nay

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản tại:https://www.dbayexchange.com/sign/up

Bước 2: Xác thực tài khoản và cài đặt bảo mật

Bước 3: Liên kết và nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Nhận ưu đãi và giao dịch tiền điện tử

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general