Download chew wga v0.9 – Giúp crack win 7 thành công

Hiện nay, đa số người dùng máy tính đều dùng hệ điều hành win 10. Tuy nhiên, vẫn còn một số người duy trì sử dụng máy cũ từ những đời trước. Nên hệ điều hành win 7 khá là quen thuộc với nhiều người. Khi sử dụng win 7, bạn muốn nó mượt nhất thì bạn nên crack phần mềm. Bài viết dưới đây, tôi xin chia sẻ đến bạn cách crack win 7 thành công bằng Chew Wga v0.9 một cách dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách “download chew wga v0.9” một cách nhanh chóng nhất nhé!

download chew wga v0 9

Tổng quan về Chew wga v0.9

Chew Wga V0.9 là công cụ giúp crack active ( hay còn gọi là kích hoạt) windows 7 mọi phiên bản một cách nhanh chóng với một vài cú nhấp chuột đơn giản đã thành công và có thể sử dụng vĩnh viễn. Thao tác này được đánh giá không khó, đơn giản, dễ hiểu với đại đa số người dùng

Hãy theo dõi tiếp phần kế tiếp của bài viết, tôi sẽ share link download chew wga v0.9 cho bạn nhé!

Crack win 7 có nghĩa gì?

Crack win 7 là thao tác kích hoạt win 7 –  Đồng thời mở khóa các chức năng của hệ điều hành windows bản quyền. Khi tiến hành crack thành công, bạn sẽ không nhìn thấy logo của Microsoft nằm ở góc màn hình nữa. Người dùng có thể thoải mái sử dụng toàn bộ công cụ của hệ điều hành này.

Hiện nay, giá mua bản quyền của windows khá là cao nên nhiều người đã chọn cách “crack win 7” để sử dụng máy 1 cách hiệu quả nhất. 

Các tiện ích của Win 7

Tiện ích 1 : Nó được ví như là thư viện tài liệu

Xem thêm:   Download navicat Premium 15 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Thư viện tài liệu có sẵn trong hệ điều hành win 7 sẽ  bao gồm các hình ảnh, tài liệu, âm nhạc, video,…. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những dữ liệu này ở trên máy tính. Thường thì,  thư viện sẽ tắt theo mặc định, khi cần dùng thì sẽ phải bật nó lên. Điều này nhằm mục đích chính là tăng cường sử dụng tích hợp đám mây của phần mềm OneDrive.

Bên cạnh đó, hệ điều hành win 7 này còn có tiện ích rất lớn là tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một chế độ xem mục. Có khá là nhiều  thư mục phổ biến, đa dạng mà bạn có thể được trải nghiệm trong hệ điều hành này.

Tiện ích 2 : Chi nhánh

Win 7 cho phép Save vào bộ nhớ Cache để giúp cho việc truy cập trở nên easy và fast hơn. Với việc sử dụng  công cụ BranchCache, dữ liệu sẽ được tải xuống chi nhánh từ khoảng cách  xa nếu bạn sử dụng win 7. Branchcache gồm 2 chế độ hoạt động : “hosted cache” và “chế độ phân tán”.

Tiện ích 3 : Nó có thể cải tiến ảo hóa

Bạn sẽ nhìn thấy các cải tiến ảo hóa win 7 khi bạn cho máy tính chạy ở chế độ VDI. Chế độ này hỗ trợ những tiện ích đặc biệt cho người sử dụng như: đa màn hình, giao diện windows aero, micro cho VoIP,….

Tiện ích 4 : Nó có chức năng ghi chú dính

Xem thêm:   Download photoshop cc 2020 full crack link google drive

Tính năng này khá hữu ích với các bạn hay quên. Nó giúp ghi chép và nhắc nhở công việc mà bạn cần phải làm

Tính năng 5 : Win 7 hỗ trợ cảm biến

Khi truy cập vào tính năng hỗ trợ cảm biến, bạn cần cài trình điều khiển hệ thống của mình. Khi đã cài xong thì bạn có thể sử dụng theo tùy ý. Nếu muốn xem bất kỳ cảm biến này thì bạn chỉ cần tìm hiểu trong bảng điều khiển là được nhé.

Tiện ích 6 : Nó có thể xem các mạng khả dụng (VAN)

Trong thực tế, môi trường có nhiều mạng có khả năng sử dụng thì máy tính sẽ tự động kết nối. Tính năng VAN sẽ hỗ trợ bạn tìm các mạng có khả năng sử dụng và kết nối trực tiếp từ khay của hệ thống. VAN sẽ khởi động trong thời gian ngắn nên bạn có thể dùng thoải mái.

Tiện ích 7 : Nó giúp khắc phục sự cố mạng

Tính năng này khá hữu ích cho các bạn trẻ thường xuyên truy cập mạng : Nó giúp bạn khắc phục sự cố mạng nhanh chóng nhất

Tiện ích 8 :  Win 7 cải tiến chất lượng dịch vụ QoS

QOS là tính năng khá thiết yếu với người dùng.  Rất nhiều công ty sử dụng để lưu trữ Web dứa trên URL. Tính năng này được coi là có tầm quan trọng vĩ mô với người dùng.

Tiện ích 9 : “Homegroup”

Người dùng là gia đình, văn phòng ngủ là đối tượng đặc biệt của tính năng này. Nó giúp kết hợp ( liên kết) các máy tính với mạng gia đình với nhau để Share các “hình ảnh, âm thanh, khoảnh khắc,…” chỉ với 1 password duy nhất.

Ưu điểm của chew wga v0.9 trong crack win 7

 • Việc “crack win 7” bằng phần mềm Chew wga hoàn toàn free và không chứa bất kỳ hiểm nguy virus nào  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% khi dùng ( sử dụng) phần mềm.
 • Một điều khá không vui là, khi bạn sử dụng phần mềm “chew wga” dễ bị phần mềm diệt virus và phần mềm  Windows Defender hiểu nhầm là virus nên bạn cần tắt phần mềm đó trước khi  bạn cài đặt phần mềm nha.

Phiên bản chew wga v0.9 hỗ trợ những phiên bản nào?

Những phiên bản Windows 7 Active được từ công cụ Chew này: Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate E, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional E,….

Link download chew wga v0.9 

TẢI NGAY

Xem thêm:   Download TeraCopy Pro 3.6 Full Crack kèm key active vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9 – crack win 7 thành công – sử dụng vĩnh viễn

Sau hoàn tất quá trình tải phần mềm về, bạn thực hiện giải nén file. Sau đó, bạn click chuột phải vào phần mềm chọn Run as Administrator.

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Bạn chọn “ apply”

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Bạn chọn nút “ Yes”

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Sau khi chọn “ Yes”, bạn vui lòng đợi một lát để Windows restart lại

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Đó chỉ như thế là bạn đã hoàn thành  xong việc crack win 7. Để check lại xem đã thành công chưa thì bạn nhấp chuột phải vào My Computer và  chọn Properties.

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Nếu bạn nhận được thông báo Windows is activated như hình dưới đây là chúc mừng bạn thành công rồi đó!

Hướng dẫn cài đặt chew wga v0.9

Kết luận

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn về cách download chew wga v0.9 một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này của mình hữu ích với bạn!

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general