Chảy máu mũi với Điêu Thuyền Tam Quốc VTC

Trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, Điêu Thuyền là một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa (3 đại mỹ nhân còn lại là Tây Thi, Vương Chiêu Quân và Dương Quý Phi), với sắc đẹp mê hồn được ví là “bế nguyệt”, tức khiến trăng xấu hổ mà phải giấu mình đi, Điêu Thuyền quyến rũ và lả lơi đã khiến cho bao anh hùng thời bấy giờ phải say mê như điếu đổ.

 

Là con nuôi trong nhà Tư đồ Vương Doãn, Điêu Thuyền được Vương Doãn bày kế gả cho cả 2 tướng nhà Đông Hán là Đổng Trác và Lữ Bố. Đây là kế để tùy cơ ly gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác. Một mặt nàng tỏ vẻ yêu chiều Đổng Trác, một mặt ra sức quyến rũ Lã Bố làm cho Lã Bố si mê đến mụ mị, khi đến cao trào thì Lữ Bố chịu không nổi đả kích mà giết luôn Đổng Trác vì muốn cướp lấy Điêu Thuyền.

Lý Nho, mưu sĩ của Đổng Trác đoán biết trước được sự nguy hiểm tiềm ẩn của Điêu Thuyền, nhưng không tài nào can thiệp được mà chỉ biết thốt lên “Bọn ta đều chết cả về tay người đàn bà này”.

Thế còn Điêu Thuyền trong Tam Quốc VTC thì sao?

Không hổ với tuyên bố “đảo lộn Tam Quốc”, nhân vật Điêu Thuyền trong Tam Quốc VTC cũng được sáng tạo hoàn toàn mới, thậm chí Điêu Thuyền còn có thể “ra trận” chinh Nam dẹp Bắc. Đặc biệt nhất là trong các hình ảnh đại sứ game Tam Quốc VTC, Jully Tẹt hóa trang thành Điêu Thuyền với các “kiệt tác” vô cùng sáng tạo có khả năng gây lan truyền cực cao đó là Điêu Thuyền để ngực lấp ló nữa trong nữa ngoài nhảy lên nhảy xuống trổ tài “tưng” bóng chào đón World CUP 2014 và video clip nàng vừa khỏa thân “tắm bồn” vừa chơi game Tam Quốc VTC, clip quay cận cảnh mỹ nhân Điêu Thuyền để lộ cơ thể trắn ngần, thân hình gợi cảm bước vào bồn tắm đã thực sự “chiêu đãi” các game thủ một trận rửa mắt cực đã.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp Chip trong game bài iVegas

Xem clip Điêu Thuyền tâng bóng: tại đây

 

Game Tam Quốc VTC đã chính thức phát hành vào ngày 26/4/2014 và đang gây “đảo lộn” thị trường game Việt, game thủ đua nhau tải Tam Quốc VTC để thỏa chí tưởng tượng, viết lại tiểu thuyết Kim Dung. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general