Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Nhiều người quan tâm cách tính phí gửi hàng đi Mỹ như thế nào, và làm sao để tiết kiệm chi phí? Bài viết sau hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ của các nhà vận chuyển

Thông thường, các nhà vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ sẽ dựa vào những tiêu chí sau để thiết lập bảng giá: tính chất đơn hàng (gọn nhẹ hay cồng kềnh), loại hàng hóa (hàng dễ đi hay khó đi), và cân nặng hàng hóa (số lượng ít hay nhiều).

Do vậy, để có được chính xác bảng báo giá, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến nhà vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc cách tính bảng giá, từ đó khách có thể chủ động hơn trong vấn đề này.

Đơn hàng của khách sẽ tính phí theo loại hàng hóa gọn nhẹ hay cồng kềnh

Đơn hàng của khách sẽ tính phí theo loại hàng hóa gọn nhẹ hay cồng kềnh

Hầu hết đơn hàng gửi đi Mỹ đều phải đo kích thước để tính ra mức phí (mức cân nặng). Dựa vào cân nặng sau khi được đo kích thước (khác với cân nặng thực tế), sẽ được áp dụng số ký vào bảng giá.

Xem thêm:   Cửa lùa kính cường lực giá tốt, các mẫu Cửa lùa kính cường lực đẹp nhất

Ví dụ thực tế, một thùng hàng có cân nặng thực tế là 20 ký. Nhưng nhà vận chuyển cần đo khối lượng. Họ tính: chiều dài * chiều rộng * chiều cao. Sau đó lấy kết quả của phép nhân, chia cho 5.000. Và lấy kết quả cuối cùng sẽ được áp vào bảng giá vận chuyển. Khi chúng ta đo và tính ra kết quả, có thể thùng hàng đó sẽ ra số 25 ký, hoặc hơn. Nhìn chung là kết quả bao giờ cũng cao hơn so với số ký thực tế.

Vậy điều này có lợi cho nhà vận chuyển và thiệt thòi cho người gửi hàng?

Cũng không hẳn là vậy. Lý do nhà vận chuyển cần làm vậy là vì, khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, hầu hết các hãng vận chuyển đều áp dụng theo cách tính này, điều này buộc đại lý vận chuyển ở tuyến dưới như công ty Quý Nam chẳng hạn, cũng sẽ áp dụng theo.

Và đôi khi, hàng hóa của khách có số ký nhẹ nhưng lại chứa trong một thùng lớn. Ví dụ, hàng khẩu trang y tế chẳng hạn. Khẩu trang rất nhẹ, một thùng bự chỉ có vài chục ký, nhưng nếu đo kích thước thì rất lớn, chúng chiếm khá nhiều diện tích trong khoang. Do vậy, buộc nhà vận chuyển phải tính phí theo cách này mới có thể có thu nhập.

Đối với những mặt hàng là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… được gửi đi Mỹ dễ dàng tại Quý Nam

Đối với những mặt hàng là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… được gửi đi Mỹ dễ dàng tại Quý Nam

Ngoài ra, nhà vận chuyển sẽ tính phí theo loại hàng hóa. Với những đơn hàng dễ đi như hàng quần áo, giày dép, hàng thời trang thì cước phí được tính thường thấp hơn so với những hàng khó đi như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hoặc những mặt hàng khác…

Xem thêm:   Giới thiệu phần mềm quay thử xổ số

Nhìn chung, hàng đặc biệt sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm tra của cơ quan chức năng, hải quan,… nên việc làm giấy tờ rất khó khăn. Do vậy, chi phí sẽ được tăng lên một chút để đảm bảo việc hàng hóa được thông quan sẽ dễ dàng hơn…

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ website https://guihangdimy.biz/ để được biết thêm về cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ.

Đó là cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ được áp dụng đối với hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên bỏ qua yếu tố đơn vị gửi hàng. Hãy chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo hàng của bạn được đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng với mức phí tiết kiệm nhất.

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

Một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội và khắp các tỉnh thành khác trên cả nước đó chính là công ty Quý Nam. Công ty là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng hóa đi quốc tế như DHL, FedEx, UPS… đảm bảo hàng hóa của bạn được trao đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Hàng hóa đi từ Việt Nam sang Mỹ khoảng 7-10 ngày làm việc sẽ đến tay người nhận (door to door). Việc đóng gói tại kho hoàn toàn miễn phí, có hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ, chứng từ cho đơn hàng của khách, đảm bảo việc gửi hàng đi Mỹ hoàn toàn dễ dàng, nhanh chóng.

Quý Nam gửi hàng đi Mỹ door to door giá rẻ

Quý Nam gửi hàng đi Mỹ door to door giá rẻ

Về cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ hay gửi hàng đi Úc, đi nhiều quốc gia khác tại Quý Nam cũng sẽ tính theo cách mà bài viết đã đề cập ở trên, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hiểm cho đơn hàng của khách, khi đơn hàng xảy ra vấn đề, sẽ được bảo vệ quyền lợi và bồi thường theo giá trị đơn hàng hoặc hoàn tiền cước.

Xem thêm:   Nỗi đau xin hãy ngủ yên!

Khách hàng có thêm nhu cầu gửi hàng đi Úc, hãy truy cập vào địa chỉ website https://guihangdiuc.net/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Nếu bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ đối với những mặt hàng như: thực phẩm khô, quần áo, hàng thời trang, túi xách, các loại bánh kẹo, gia vị… cho người thân, bạn bè, đối tác bên Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 09 01 01 86 86

Email: 11@quynam.vn

Website: www.guihangdiuc.net

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general