Bật mí cách hack game adorable home được nhiều tim

Do game adorable home có thể chơi offline nên người tham gia không khó để hack tim. Một trong những phổ biến nhất chính là chỉnh đồng hồ trên thiết bị. Cách này thực hiện hơn cực nhưng tài khoản của bạn được đảm bảo về độ an toàn. Đừng bỏ qua bài chia sẻ về cách hack game adorable home sau đây nếu muốn có nhiều tim.

Bật mí cách hack game adorable home được nhiều tim

Lợi ích từ cách hack game adorable home đó là người tham gia save được game. Nếu phiên bản mới update cũng không mất đi dữ liệu hay chơi lại từ đầu. Cách thực hiện như sau:

Đối với iPhone

Đầu tiên, người chơi sẽ cho đầy đủ thức ăn vào bát của mèo. Khi chúng ăn xong, bạn được nhận tim. Tiếp theo, sắp xếp các ô thức ăn bento đầy đủ để người bạn đời khi đi làm về thưởng thức rồi thưởng tim. Trên iPhone, bạn thoát khỏi game hoàn toàn.

Bước tiếp theo đó là để hack tim trong trò Adorable Home thì người chơi nên chỉnh đồng hồ. iPhone. Ở giao diện chính lựa Cài đặt > Cài đặt chung > Ngày và giờ. Tắt chế độ tự động đặt giờ tại đây. Người chơi có thể lựa bất cứ múi giờ quốc gia nào với mục đích để giờ đổi qua giờ khác là xong.

Xem thêm:   Hệ thống Cường hóa trong game Đoạt Mỹ Nhân

Bạn vào game Adorable Home sẽ thấy một điều rằng hộp Bento và thức ăn mèo đã trống rỗng và hết. Điều này đồng nghĩa với việc tim đã tăng lên đáng kể. Mèo cần khá nhiều tim, nếu game thủ đang chạy chậm có thể mua thêm tại góc phải bên trên màn hình nơi tim được tính.

Ở phần này có một vài tùy chọn xem quảng cáo miễn phí nhận 50 Tim một ngày 10 lần. Hãy sử dụng ưu đãi này để nạp tiền, khiến ngôi nhà bạn thoải mái nhất.

cách hack game adorable home

Bật mí cách hack game adorable home được nhiều tim trên iphone

Đối với Android

Trên điện thoại Android, người chơi hoàn toàn thoát khỏi game. Tiến hành thực hiện cài đặt ứng dụng WPS Office lên dế yêu. Ở giao diện chính, truy cập ứng dụng để quản lý file > tìm thư mục Android > Data > com.hyperbeard.adorablehome >Files.

Trong thư mục files, người chơi tìm file PlayerDatabase_1.txt > mở bằng WPS Office mới cài sẵn. Để chỉnh sửa bắt đầu đối với nội dung file dữ liệu game, bạn chọn nút Chỉnh sửa. Người chơi tìm tới chữ Love Count (tim hiện tại đang có). Bạn hoàn toàn có thể sửa số này như bản thân muốn.

Khi sửa tim xong để hoàn tất chọn biểu tượng lưu lại > nhấn Xong. Để tránh lỗi game, bạn chỉ nên chỉnh sửa con số cạnh Love Count. Hãy truy cập lại game, người chơi sẽ thấy tim thay đổi như mình đã chỉnh.

cách hack game adorable home

Cách hack game adorable home trên Android giúp người chơi kiểm soát được nhiều tim hơn

Một số cách kiếm tim phổ biến trong game adorable home

Thông thường mèo của người chơi sẽ cần khá nhiều tim. Ngoài cách hack phía trên, bạn hoàn toàn có thể tự kiếm cho mình tim qua một vài điều dưới đây:

Xem thêm:   Hướng dẫn tham gia Mời Bạn trong Đoạt Mỹ Nhân

Cắt móng cho mèo

Mèo thường có thói quen gãi mọi thứ nên bạn cần giữ móng mèo ngắn thông qua việc cắt chúng. Hãy khéo léo để cắt móng sao cho sạch sẽ, thẳng đường. Khi thành công cắt móng người chơi nhận được tim đỏ hạnh phúc, mỗi chân là 5 tim. Ngược lại nếu cắt phải chân chúng sẽ bị thua game và sở hữu con mèo buồn. Mẹo cắt đó là chỉ cần nhấp vào vị trí móng sẽ tự rụng. Vừa tiết kiệm thời gian vừa khiến chú mèo vẫn vui vẻ.

cách hack game adorable home

Khi thành công cắt móng người chơi nhận được tim đỏ hạnh phúc, mỗi chân là 5 tim

Vuốt ve mèo

Không phải vị trí nào của mèo trong game adorable home cũng có thể cho tim. Do đó, nếu chẳng may vị trí bạn thực hiện khiến chúng nổi giận thì lần tới nên tránh. Trường hợp mèo giận quá nhiều ở một tư thế, tốt nhất nên bỏ qua luôn. Bạn chuyển qua vòng lặp khác, vị trí cho tim lúc này đã thay đổi.

cách hack game adorable home

Không phải vị trí nào của mèo trong game adorable home cũng có thể cho tim

Tắm cho mèo

Mọi con vật khi nô đùa sẽ bị bẩn. Lúc này, người chơi nên học cách giúp mèo được sạch sẽ, trở thành con vật hạnh phúc. Căn nhà từ đó cũng ít bụi bẩn đi. Để tắm cho mèo trong game adorable home 100% thành công, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đặt điện thoại xuống đất, bàn hay bất cứ mặt phẳng nào.
 • Bước 2: Kéo vòi sen ra vị trí giữa bồn.
 • Bước 3: Nhấn liên tục vào khu vực có màu xanh lá.
Xem thêm:   Hướng dẫn chơi game Anh Hùng Chiến Hồn trên máy tính

Ngoài ra, người chơi có thể tắm cách truyền thống cho mèo như sau:

 • Nghiêng điện thoại giữ nhiệt độ vùng xanh lá cây. Sang phải là làm nóng nước còn sang trái là tạo nước.
 • Dùng ngón tay để kéo đầu của vòi hoa sen phía trên con mèo để giặt sạch chúng.
 • Con mèo lúc này sẽ di chuyển qua lại ở bồn tắm. Người chơi có thể đặt vòi phun ở giữa hoặc đi theo nó. Đồng thời, nghiêng điện thoại với mục đích giữ nhiệt độ thêm chính xác.

Bạn có lẽ sẽ tốn thời gian với chiến lược này. Tuy nhiên, cơ hội nhỏ hơn chính là đổ nước quá lạnh hoặc nóng vào người mèo của bạn thu về tia sáng giận dữ.

cách hack game adorable home

Có nhiều cách để tắm cho mèo trong game adorable home

Kết luận

Mong là qua một vài cách hack game adorable home phía trên sẽ giúp người chơi tha hồ mua thức ăn, sắm mèo cùng vật dụng để trang trí nhà. Càng nhiều tim, không gian của bạn sẽ càng đẹp hơn. Đặc biệt, khi update game cũng không lo mất tim, mèo hay dữ liệu đã rày công gây dựng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general