Cách bố trí thẻ bài trong Thần Thú Mobile

Ở bài trước tôi đã giới thiệu đến các bạn Hệ thống thẻ bài trong game Thần Thú Mobile, ở bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bố trí các thẻ bài trong game. Người chơi Thần Thú Mobile có thể tiến vào giao diện Nhóm thẻ để chuẩn bị những bước đi đầu tiên trên con đường trừ gian diệt ác của mình.

Bố trí thẻ bài, chính là lựa chọn cho mình những thẻ bài sẽ xuất trận khi tham gia chiến đấu. Người chơi có thể lựa chọn kết hợp thông minh giữa các thẻ tộc Anh hùng, Vong linh và Quái thú để dễ dàng chiến thắng hơn trong trận đấu.

Giao diện nhóm thẻ là nơi bạn có thể tiến hành bố trí các thẻ bài vào trận hình của mình.

Một nhóm thẻ sẽ có 1 thẻ chủ và 8 thẻ phó, tùy theo cấp độ mà người chơi có thể mở ra các rãnh thẻ để có thể bố trí thêm thẻ phó xuất chiến.

Các thẻ bài có trị số triệu hoán khác biệt, thẻ bài có số sao càng lớn thì trị số triệu hoán cũng càng cao. Điểm triệu hoán của người chơi cũng cân theo đẳng cấp người chơi mà tăng lên, tổng giá trị triệu hoán không thể vượt quá số điểm triệu hoán người chơi có được.

Lựa chọn thẻ chính và thẻ phụ sao cho tổng điểm triệu hoán không quá số điểm được cho phép nhé.

Chính vì thế, đối với những tân anh hùng của Thần thú mobile, không cần quá tham lam mà bố trí toàn bộ các thẻ tướng của mình là các thẻ 4, 5 sao, bởi vì cấp độ không đủ, điểm triệu hoán không đủ thì không thể triệu hoán những vị tướng tốt nhất xuất chiến ngay được. Có thẻ chọn 4, 5 sao làm thẻ chính và các thẻ 3 sao làm thẻ phó, kết hợp cường hóa và nâng cấp các thẻ 3 sao, bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện tác dụng của các thẻ 3 sao lợi hại đến vậy.

Xem thêm:   Võ Lâm 3

Bố trí thẻ bài thông minh chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng trong Thần Thú Mobile.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general