Các bước mua – Nạp WIN wefinex cùng những lưu ý kèm theo

Bạn đang đầu tư vào sàn giao dịch wefinex và bạn muốn mua WIN, thế nhưng do sự biến động không ngừng của tài sản kỹ thuật số USDT-ERC20, ETH, BTC,….. kéo theo đó là mức phí khá cao khiến bạn không thể kiểm soát được. Thấu hiểu nhu cầu thị hiếu của mọi nhà đầu tư wefinex, muabanwin.co ra đời như một giải pháp hiệu quả, chi phí thấp và đặc biệt miễn phí nạp – Rút tài chính trong nội bộ Wefinex uy tín, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Dưới đây là các bước mua, nạp WIN Wefinex thông qua muabanwin.co, nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu và tham khảo ngay nhé!

Bước 1: Tạo lệnh mua WIN

Đầu tiên, bạn truy cập vào truy cập website Muabanwin.co, chọn mục mua WIN và nhớ lựa chọn số lượng WIN cần mua. Tiếp đó, bạn điền các thông tin theo các thanh yêu cầu hiển thị trên giao diện muabannhanh, khi thông tin bạn điền đã hoàn tất, bạn kiểm tra kỹ một lần xem có còn thiếu sót gì không và chú ý chính tả nhé! Sau đó, bạn ấn xác nhận để tạo lệnh mua WIN.

Điền đúng thông tin số lượng WIN

Điền đúng thông tin số lượng WIN

Bước 2: Thanh toán hóa đơn mua WIN

Bạn thanh toán theo số tài khoản hiển thị trên trang với số tiền cần thanh toán thật chính xác:

Xem thêm:   Nồi chiên không dầu nào tốt? Top 3 nồi chiên không dầu tốt nhất hiện nay

Số tài khoản: 19037045028013

Ngân hàng: Techcombank

Tên tài khoản: DINH NGOC THU

Nội dung chuyển khoản: Biệt danh wefinex của bạn

Nhập đúng thông tin tài khoản thanh toán

Nhập đúng thông tin tài khoản thanh toán

Hoặc đồng thời kiểm tra email để có nhiều lựa chọn nhé!

Sau khi điền xong, nhớ kiểm tra lại thông tin thanh toán một lần nữa để hạn chế những sai sót không đáng có, Tiếp đó bạn ấn xác nhận thanh toán lệnh mua WIN sẽ tự động được thực hiện.

Bước 3: Kiểm tra tài khoản sau khi thanh toán

Sau khi chuyển khoản qua ngân hàng thành công, bạn vui lòng chờ trong khoảng thời gian 3 đến 5 phút rồi kiểm tra số lượng WIN trong tài khoản wefinex có đúng với số mà mình vừa mua không nhé!

Kiểm tra tài khoản sau khi thanh toán

Kiểm tra tài khoản sau khi thanh toán

Những lưu ý khi mua – Nạp Win thông qua muabanwin.co

Khi điền thông tin số lượng WIN nhớ quyết định hợp lý và phải lường trước được những rủi ro khi đầu tư vào sàn giao dịch Wefinex, sẵn sàng cho một cuộc hành trình khá mạo hiểm. Sau đó bạn điền, kiểm tra lại con số xem có bị nhầm không nhé? Rồi mới ấn “Tiếp theo” để sang một quy trình điền mới.

Bên cạnh đó, khi điền thông tin email và biệt danh trong wefinex cũng phải kiểm tra thật kỹ nhé! Bởi liên quan đến quá trình nhận WIN về tài khoản của bạn.

Các bước mua win-nạp win

Sau khi tạo lệnh mua WIN coin nạp tiền Wefinex thành công hãy thanh toán chính xác số tiền (kể cả số lẻ) theo tài khoản hoặc kiểm tra email để có nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp hơn với bạn.

Xem thêm:   10 nhân vật huấn luyện viên trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo ở cấp câu lạc bộ

Quý khách lưu ý nội dung chuyển khoản là biệt danh wefinex của bạn nhé! Tuyệt đối viết nội dung như: Nạp tiền Wefinex, Nạp WIN wefinex, Mua WIN wefinex, Bán USD, Mua WIN, Muabannhanh, muabannhanh.co, nạp WIN, mua WIN,…… mà chỉ được ghi biệt danh của bạn. Bởi nếu ghi sai, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được WIN.

Và chú ý rằng không thực hiện các lệnh nhỏ hơn 10 WIN, nếu bạn lỡ chuyển khoản cho lệnh nhỏ hơn 10 WIN bạn có thể tạo thêm lệnh và chuyển khoản, lệnh trước đó sẽ được cộng dồn vào lệnh này.

Ngoài ra, để nạp tiền bạn điền Nick name (Biệt danh – trong hồ sơ wefinex) chứ không điền địa chỉ ví nạp tiền.

Khi bạn lựa chọn mua – Nạp WIN Wefinex, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi bạn điền đúng theo hướng dẫn, bạn sẽ có được WIN trong tài khoản. Bởi muabanwin.co cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, an toàn về bảo mật, nhanh chóng đem đến giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng, đồng thời đã được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp dịch vụ.

Trên đây là hướng dẫn bạn các bước mua, nạp WIN wefinex cùng những lưu ý kèm theo, bạn nhớ thực hiện theo hướng dẫn để mua, nạp đúng cách và không bị sai sót thông tin nhé! Chúc bạn có được một quyết định sáng suốt nhất và đạt doanh số cao trong đầu tư kinh doanh.

Xem thêm:   Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Ezbook

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general