Bom Bom – Game gây nghiện dành cho Android và iOS

Bom Bom được biết là “ông vua” của dòng game bắn súng theo lượt tại Việt Nam. Trước khi Efun phối hợp với goPlay phát hành phiên bản tiếng Việt vào ngày 20 tháng 5 năm 2014 vừa qua, Bom Bom đã chứng tỏ rằng đây là một trong những trò chơi có khả năng gây nghiện cực cao khi phát hành bản Quốc tế tại các nước như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore… với tên Bomb Me. Có rất nhiều game thủ Việt Nam cũng đã từng tham gia đầu trường Bomb Me phiên bản tiếng Anh, và hầu hết tất cả các game thủ đó đều có chung một nhận định rằng: Bom Bom là một trò chơi đơn giản nhưng có sức quyến rũ chết người.

Dù bạn là một người chơi đã có kinh nghiệm hay chỉ vừa mới khám phá game Bom Bom, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy trò chơi này rất thú vị và muốn đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để xây dựng nhân vật của mình ngày càng mạnh hơn. Việc đó giúp bạn có cơ hội thi đấu với nhiều người hơn, có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều nam thanh nữ tú khắp trong Nam ngoài Bắc, thậm chí là tìm được một “ý chung nhân” để “kết hôn nữa đấy.

Bom Bom có rất nhiều kiểu chiến trường khác nhau bao gồm Thể thao, Hồi sinh, Sống sót. Các trận đấu có thể diễn ra với 2 cho đến 6 người chơi. Bạn cũng có thể tham dự sự kiện hằng ngày để kiếm thêm kim cương. Hơn thế nữa, chơi game còn có thể cải thiện tư duy sang tạo và sự khéo léo trong mọi trường hợp.

Xem thêm:   VTC mobile ra mắt game Cờ Tỷ Phú

Hướng dẫn chơi game Bom Bom

Game Bom Bom có khá nhiều chức năng, chính vì thế khi mới chơi bạn sẽ mất chút thời gian để tìm hiểu các tính năng và cách sử dụng chúng. Để tiếp cận trò chơi nhanh hơn và dễ dàng hơn, hãy đọc qua hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên, bạn chọn nhân vật nữ / nam cho tài khoản của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn chơi và tạo ra trận đấu riêng.

Đánh boss để nhận được thật nhiều vàng và đá quý. Boss càng cao thì đánh càng khó nhưng lại nhận được nhiều vật phẩm quý, hệ thống vượt ải, phó bản, nhiệm vụ tân thủ, các nhiệm vụ mỗi ngày dành cho người chơi rất phong phú.

Sau đây là những vũ khí mạnh và thường mà người chơi thường dùng

Rồng là vũ khí đắt tiền và mạnh nhất với mức độ tấn công cực cao.

Thủy ngân không mạnh như rồng, nhưng đây là vũ khí tốt nhất đào được. Đôi khi, Dragon vẫn bị đánh bại bởi Mercury.

Bullking and Cupid là những vũ khí thông thường. chúng rẻ hơn một chút so với Rồng và Thủy Ngân.

Cupid có mức độ công phá rất cao và là một trong những vú khí nguy hiểm nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng vàng, huy chương, kim cương để mua hoặc sửa chữ, nâng cấp vũ khí của mình tại cửa hang ngoại tệ.

Bạn có thể vào phòng Lab để nâng cấp vũ khí.

Xem thêm:   Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Bạn có thể kết hôn hoặc được kết hôn với bạn bè hoặc người yêu. Sau khi kết hôn bạn sẽ được tặng chiếc váy cưới miễn phí từ 15 đến 30 ngày.

 

Để tăng kinh nghiệm bạn phải hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ trò chơi để lên level.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản khi chơi game Bom Bom. Bài viết được team dịch thuật Nguồn Game dịch từ tài liệu tiếng Anh, chính vì vậy các hình ảnh sử dụng để mô tả trên là hình ảnh trong game Bomb Me – bản tiếng Anh của Bom Bom. Rất hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game Bom Bom.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general