Bom Bom ăn đứt Angry Birds & DDTank!

Bom Bom vừa mới ra mắt tròn 3 tháng, được biết đến như là “Angry Birds trực tuyến”, Bom Bom là một game casual đa nền tảng cho điện thoại di động. Đây là một gMO rất dễ thương và thú vị với kịch bản và gameplay tuyệt vời, trong game có rất nhiều loại vũ khí khác nhau mang phong cách riêng cho người chơi và hệ thống vật phẩm, kỹ năng rất phong phú và đa dạng.

DDTank rất là vui, nhưng có bao giờ bạn muốn trải nghiệm cảm giác bắn vào kẻ thù trên chiếc điện thoại của mình không?

Angry Birds cũng vậy, rất thú vị. Nhưng chỉ cần tưởng tượng là bạn đang bắn vào một người chơi khác như đang bắn vào những con lợn màu xanh?

Ok, game Bom Bom đã cho bạn thực hiện tất cả mọi thứ mà bạn thèm muốn ở DDTank và Angry Birds.

Bom Bom là một gMO miễn phí thuộc thể loại chiến đấu mang phong cách hoạt hình. Mọi thứ rất vui nhộn và khả năng gây nghiện cực cao. Bạn có thể bắn vào người chơi khác, hoặc quái vật giống như bắn những con lợn màu xanh lá cây trong Angry Birds.

Trong Bom Bom, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trông rất buồn cười nhưng có sức công phá rất khủng khiếp, chúng hỗ trợ cho bạn tên lửa, những con lợn, kem, nước chanh, cung cupid, nấm hương và nhiều loại đạn khác.Hệ thống kỹ năng đa dạng kết hợp với các loại đạo cụ khác nhau sẽ tạo ra rất nhiều sức mạnh tấn công mới. Bom Bom có gameplay mượt mà, chủ đề kịch bản phong phú xuất hiện một cách ngẫu nhiên hoặc theo sở thích của người chơi. Người chơi có thể tạo mới hoặc tham gia một bang hội có sẵn để chiến đấu cùng với các đồng đội của mình.

Xem thêm:   Tải Game 68 Blue bản cập nhật mới nhất

Một trong những điểm đặc sắc của Bom Bom đó là hệ thống kết hôn rất độc đáo, người chơi không chỉ tương tác với người chơi khác khắp nơi mà còn có thể tìm “gấu” để đề nghị “kết hôn”, thậm chí là ly dị trong quá trình chơi game. Tính năng này tạo cho người chơi sự thích thú, hấp dẫn mà chưa game thể loại bắn súng canh tọa  độ nào có được.

Bom Bom hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể giải trí với game Bom Bom bất cứ lúc nào, nơi nào bạn muốn miễn trọng tay bạn có một chiếc smartphone có kết nối internet và sử dụng một trong 2 hệ điều hành nói trên.

Rất thú vị và hấp dẫn, bạn có thể tải game Bom Bom hoàn toàn miễn phí tại Nguồn Game bằng cách lick vào liên kết bên dưới. Những thông tin khác về Bom Bom chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật để phục vụ đọc giả là game thủ.

Link tải Bom Bom: https://10az.net/bom-bom/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general