Bảng tên để bàn mica là gì? Địa điểm làm bảng tên để bàn mica giá rẻ?

Trong mỗi cơ quan, công ty thường có rất nhiều vị trí, bộ phận, chức danh khác nhau. Các biển chức danh là vật dùng để dễ dàng phân biệt sự khác nhau đó. Tùy thuộc vào các chức danh yêu cầu của khách hàng mà bảng tên để bàn lại được thiết kế bằng những vật liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng ngày nay, bảng chức danh để bàn bằng mica lại được ưa chuộng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về bảng tên để bàn mica nhé!

Bảng tên để bàn mica là gì? 

Bảng tên để bàn bằng mica đang là một sản phẩm thông dụng và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nó đã thay thế cho nhiều loại bảng tên làm từ các chất liệu như thủy tinh hay gỗ. 

Bảng tên để bàn

Có thể bắt gặp những bảng chức danh mica để bàn, hoặc những bảng tên được làm bằng mica trong các cuộc họp, văn phòng nhằm xác định danh tính cũng như chức vụ của một người. Thật tiện dụng khi sử dụng mica làm các loại bảng tên, bởi đây được xem là chất liệu khá bền và độ sáng không kém cạnh gì so với thủy tinh. Mica cũng có thể chế tác được nhiều loại sản phẩm với đa dạng kích thước, hình dáng và được in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng. 

Địa điểm làm bảng tên để bàn mica giá rẻ

Ngày nay, địa điểm làm bảng tên bằng mica là nhiều vô số kể. Nhưng trên thị trường miền Bắc, cái tên Mitechco Mica Miền Bắc luôn được mọi người gọi tên đầu tiên khi nhắc đến bảng chức danh để bàn bằng mica. 

Bảng tên để bàn

Mitechco Mica Miền Bắc đảm bảo sản xuất sản phẩm theo một dây chuyền đồng bộ và khép kín, nhà máy chuyên dụng chỉ để sản xuất các sản phẩm mica, an toàn và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. 

Qua nhiều năm hoạt động cũng như cải tiến tiến để hoàn thiện hơn trong quá trình sản xuất, thiết kế thẩm mỹ cho sản phẩm, thì ngày nay, khi nhắc đến nơi sản xuất bảng tên để bàn mica thì mọi người sẽ đều nhắc tới Mitechco Mica Miền Bắc. 

Bảng tên để bàn

Với những đường nét gia công tinh xảo, thẩm mỹ đẹp mắt cùng chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, Mitechco Mica Miền Bắc hằng ngày đã nhận được hàng trăm đơn đặt hàng từ các tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn quốc và quốc tế như: Panasonic, Viettel, Samsung, Vietcombank, FPT, Agribank, Vinfast, Honda,… và còn rất nhiều các đối tác đáng tin cậy khác.

Nhiều mẫu biển chức danh mica được chúng tôi thiết kế, thực hiện gia công vô cùng thành công. Các biển tên, biển chức danh cũng được thiết kế sao cho phù hợp với mỗi ngành nghề, chẳng hạn như mẫu dùng cho văn phòng làm việc, biển tên để bàn mica dành cho các phòng ban, ngân hàng, phòng hội họp. Thậm chí có thể sử dụng trong các lễ kỷ niệm, tiệc tùng, các cuộc triển lãm. Hay là các biển chức danh mica quân đội, bệnh viện, trường học,…

Tại sao bạn nên chọn Mitechco Mica Miền Bắc? 

 • Sở hữu nhiều máy móc và các thiết bị chuyên dụng với số lượng lớn, hoàn toàn đảm bảo sản xuất kịp thời các đơn hàng có số lượng lớn và cần gấp. 
 • Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn 100% về những sản phẩm đã sản xuất ra về chất liệu, mẫu mã. 

Bảng tên để bàn

 • Mitechco Mica Miền Bắc đảm bảo giao đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng. Nếu trường hợp sản phẩm bị lỗi hay có sự cố trục trặc nào đó, khách hàng sẽ được đổi trả hoàn toàn. 
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tạo ra được những sản phẩm bảng tên để bàn vô cùng thẩm mỹ và hợp thời thượng. 
 • Giá cả của các sản phẩm bảng chức danh để bàn của chúng tôi vô cùng canh tranh trên thị trường. 
 • Sản phẩm bảng tên để bàn của Mitechco Miền Bắc vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế như: Biển chức danh mica chữ A, V ngược, bảng chức danh mica chữ L, bảng chức danh mica chữ T,…

KẾT LUẬN 

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng tên để bàn của Mitechco Miền Bắc. Nếu bạn cần những chiếc bảng chức danh để bàn với giá rẻ, chất lượng mà còn thẩm mỹ, hợp thời thượng thì chần chờ gì mà không nhấc máy lên đặt hàng với chúng tôi. Bạn tuyệt đối sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Mitechco Miền Bắc. 

Rate this post
Xem thêm:   Cách khắc phục lỗi d3dx9_43.dll cho Windows 10

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general