Ba võ tướng 5 sao vip nhất Tam Quốc VTC

Sau vài ngày ra mắt Tam Quốc VTC đã gây sốt trong cộng đồng game mobile với 5 items gợi ham muốn khó tả, một trong các items phải kể đến đó là Ba võ tướng xếp hạng 5 sao trong Tam Quốc VTC.

 

Ba võ tướng 5 sao trong Tam Quốc VTC

Mới bắt đầu với game Tam Quốc VTC thì chắc bạn nào cũng như mình, mục đích đầu tiên là tóm được em Điêu Thuyền mỹ miều. Và thủ dâm tinh thần rằng chỉ cần có trong tay Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC là kể từ đây mình sẽ bách chiến bách thắng xưng bá thiên hạ.

Trong Tam Quốc VTC thì đời đéo như là mơ, không chỉ là Điêu Thuyền mà đôi khi sở hữu một đội quân hùng mạnh bỗng nhiên thua cay đắng trước những gương mặt râu trắng tóc bạc phơ bên đối phương. Nếu một ngày bạn rơi vào hoàn cảnh đó tức là bạn đã không may gặp một trong ba võ tướng xếp hạng 5 sao nằm trong các items VIP của Tam Quốc VTC, đây là các võ tướng có thứ hạng cao nhất của hệ thống 250 nhân vật trong Tam Quốc VTC.

 

Ba vị tướng này về độ mạnh không ai bì kịp, xếp trên hàng cả Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ lừng lẫy có chăng không phải người trần mắt thịt nữa, và hẳn nhiên đó chỉ có thể là tiên.

Ba cái tên Lão Tiên, Vu Cát, Tả Tư được bá tánh gọi với danh xưng tam tiên với các chỉ số năng lực cao hiếm có khó tìm, Và còn đắng phèo hơn nữa khi câu nói “Có tiền mua tiên cũng được” là hoàn toàn sai bét trong trường hợp này. Người chơi Tam Quốc VTC không thể chiêu mộ tam tiên trong shop, mà các vị Chúa công chỉ có thể may mắn sở hữu Lão Tiên, Vu Cát, Tà Tư khi tham gia event trong Tam Quốc VTC.

Xem thêm:   Thiên Mệnh 4D

Ngon nhưng may mắn không đến với tất cả mọi người, các bạn cùng cố gắng tham gia đầy đủ các sự kiện của Tam Quốc VTC để có cơ hội gặp được tam tiên nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general