Anh Hùng Chiến Hồn – Từng bừng ngày Open Beta

Như các bạn theo dõi game và đã biết, gMO Anh Hùng Chiến Hồn đã bắt đầu Closed Beta không reset nhân vật từ ngày 11/7/2014 cho đến hôm nay ngày 22/7/2014 thì bây giờ tựa game gMO nhập vai 3D này đã chính thức bước vào giao đoạn Open Beta. Trong sự mong đợi của tất cả game thủ nước nhà, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và đặc biệt nhất.
Link tải game: https://10az.net/anh-hung-chien-hon/

 

Bước chân vào vào game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn sẽ thấy đồ họa 3D trong game vô cùng đẹp và sắc nét cùng với hệ thống class nhân vật phong phú, tính năng hấp dẫn và độc đáo, theo nhận định từ NPH thì ngày đầu tiên Open Beta thì game sẽ không có hiện tượng lag hay disconnect và sẽ không có bất kỳ lỗi nào cả dù chỉ là những lỗi nhỏ nhất, bởi vậy Anh Hùng Chiến Hồn đã chiếm trọn được tình cảm của rất nhiều game thủ.

Tham gia vào game, bạn có thể tham dự vào đấu trường giữa các bang hội hay chiến tranh giữa các quốc gia, mỗi loại đều có những nguyên tắc và lối chơi khác nhau để người chơi có những trải nghiệm thật đa dạng và khốc liệt.
Ngoài ra game còn có hệ thống nhân vật đa dạng bao gồm: Chiến Sĩ, Phù Thủy, Cung Thủ, Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Sát Thủ và Yêu Linh, còn một lớp nhân vật nữa chưa rỏ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu chấm hỏi, có lẽ đây là một bí mật về class thứ 8 mà game chưa được bật mí, như vậy sẽ làm cho các game thủ có sự tò mò hơn.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp thẻ 68 Blue

 

Nhân dịp ngày đầu tiên ra mắt thị trường, Anh Hùng Chiến Hồn sẽ trao tặng hàng loạt Vipcode khủng với số lượng có hạn cho những ai tham gia vào game. Ngoài ra, sẽ được nhận 100% giá trị nạp thẻ đầu tiên, nhân đôi kinh nghiệm vào 12h trưa và 22h tối mỗi ngày. Hãy tham gia và phát triển cộng đồng game Anh Hùng Chiến Hồn ngay đi nào, để nhận những món quà tặng hấp dẫn nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general