Ải Tam Quốc

Ải Tam Quốc là game chiến thuật theo phong cách cổ điển, game có đồ họa 2D, sử dụng công nghệ tối ưu game nên chạy rất nhẹ và mượt trên hệ điều hành Android và iOS. Nếu bạn là một nhà binh ham mê game chiến thuật thì hãy tải game Ải Tam Quốc về điện thoại ngay đi nhé.

ai tam quoc

Giới thiệu game Ải Tam Quốc

Sự ra đời của game Ải Tam Quốc một lần nữa tái hiện lại những sự kiện và chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc, người chơi có thể nổi lên như một chư hầu hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong Tam Quốc. Hãy chờ xem nhé !

game ai tam quoc

Ải Tam Quốc có rất nhiều tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục,… Hệ thống võ tướng đa dạng, cho phép người chơi tăng các chỉ số cho từng nhân vật thông qua việc sử dụng các loại trang bị và cường hóa chúng. Game hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cuộc chiến hào hùng đã đi vào sử sách.

tai game ai tam quoc

Game không có hệ thống auto nên người chơi phải tự thực hiện từng nhiệm vụ nhỏ như phát triển thành trì, xây dựng công trình mới,… các nhiệm vụ trong game được hướng dẫn rất chi tiết các bước thực hiện. Để nhanh chóng đạt level đỉnh cao trong game, game thủ Ải Tam Quốc cần thường xuyên hoạt động và học hỏi.

Xem thêm:   Hướng dẫn vượt ải trong Tam Quốc VTC

Để sẵn sàng cho những trận chiến ác liệt, game thủ cần chiêu mộ thêm những danh tướng mới để quân lực đủ mạnh và có thể đánh chiếm những thành trì khác.

Hãy tải game Ai Tam Quoc về điện thoại ngay để thể hiện khả năng cầm quân, điều binh khiển tướng tài ba của bạn nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Có gì mới

 • Thêm các tính năng trong phó bản Tướng Hán
 • Thêm các kỹ năng mới như: Mê thuật, Bá vương,…
 • Thêm tước vị anh hùng Di Thân Vương
 • Thêm một số tướng mới: Trương Xuân Hoa, Tào Tháo, Hán Hiến Đế,…
 • Tùy chỉnh giá x2 Bạc ở các mỏ bạc
 • Tái hợp thành bảo thạch với các cấp: 7, 8, 9,…
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general