5+ cách acitve window 10 pro bản 32/64bit đơn giản nhất

Window 10 hẳn không còn quá xa lạ đối với những người dùng máy tính nhờ những tính năng hữu ích mà nó mang lại. Nhưng làm sao để crack Window 10 Pro – đề tài hot trong dạo gần đây. Sau đây là các cách Active Window 10 pro mới nhất và đơn giản nhất cho bạn. 

Thế nào là Active window 10 Pro?

Cách Crack window 10 là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, bạn nghe thấy cụm từ này ở rất nhiều nơi. Nhưng bạn đã hiểu hết về cách Active window 10 pro hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

active window 10

Trước hết, active window 10 hay còn gọi là crack window 10, là việc bạn tác động để kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho máy tính của bạn. Trong đó, hai điều được rất nhiều người quan tâm đó là window 10 bản 32bit và 64bit. Thông thường, với những ai đang dùng Window 10 mà hết hạn thì máy sẽ thông báo trên màn hình. Thông báo này nhằm nhắc nhở người dùng cần phải crack window 10 pro 

Một số cách active window 10 pro bản 32/64bit đơn giản nhất

Tuy nhiên cách để active window 10 pro thì không phải ai cũng biết. Chắc hẳn rất nhiều người đang muốn khám phá cách active window 10 pro cho máy tính của mình đúng không nào? Sau đây là một số cách crack window 10 pro cho bạn.

Cách 1: Active window 10 pro bằng phần mềm KMSpico

Có thể bạn chưa biết KMSpico là một phần mềm dùng để active window 10 pro rất hữu hiệu mà không cần lo lắng đến vấn đề bị nhiễm virus hay có chứa những thứ không tốt cho thiết bị máy tính của bạn mà cứ thế sử dụng.

Active window 10 pro bằng phần mềm KMSpico

Không chỉ là một phần mềm chuyên dùng để kích hoạt Window 10 Pro, KMSpico còn có thể kích hoạt rất nhiều hệ điều hành khác cho bạn tha hồ sử dụng như Window Home, Education, Enterprise,… và không thể không kể đến việc kích hoạt window 10 pro 32bit và 64bit cho nhiều người mong đợi.

Để crack window 10 pro, bạn sẽ làm những bước dưới đây:

Xem thêm:   Download typingmaster pro full crack - Tập gõ bàn phím 10 ngón

Bước 1: Trước khi tiến hành active window 10 bạn cần phải tắt đi windows defender, tức là bỏ tính năng chặn virus.

Bước 2: Tiến hành download phần mềm KMSpico về rồi cài đặt phần mềm này.

Bước 3: Để có thể cài đặt phần mềm KMSpico thì bạn cần phải vào file đã tải về và tìm KMSAuto Net sau đó bạn sẽ tiến hành chọn chuột phải đồng thời Run As Administrator và làm theo hướng dẫn.

Chỉ cần tiến hành cài đặt KMSpico là mọi thứ đã gần như xong. Lúc này bạn hãy mở KMSpico ra và nhấn nút màu đỏ và chỉ cần ngồi đợi window 10 pro được active thành công. Crack window 10 bằng KMSpico thật đơn giản phải không nào!

Link tải phần mềm Kmspico: Download

Cách 2: Active window 10 bằng việc sử dụng lệnh Cmd

Bên cạnh cách crack win 10 pro bằng KMSpico bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm cùng với lệnh Cmd để active window 10 đơn giản và nhanh chóng. Hãy yên tâm vì cách này cũng có thể crack window 10 pro vĩnh viễn cho bạn.

Sau đây là các bước tiến hành crack window 10:

Bước 1: để tải tool giúp active window 10 pro thì bạn hãy vào link sau: LINK để có thể tải thì bạn vào link vừa rồi, xác nhận không phải là robot và tiến hành tải chậm. Cũng như cách thứ nhất thì bạn cần phải tắt hệ thống nhận diện virus cho máy tính nhé. 

Bước 2: Sau khi tải phần mềm cmd thì bạn cần phải tiến hành mở quyền admin (Run as Administrator) để tải nhé, tiếp theo bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện nhiều hàng khác nhau, nhấn chọn hàng số 2.

Cách 3: Dùng key active window 10 pro hiệu quả

Tuy nhiên thì sử dụng phần mềm này trong thời gian dài cũng sẽ không tốt cho thiết bị máy tính của bạn. Đó là lý do bạn cần phải nhập mã key active window 10 pro để mở tính năng nhé. Một số key để active window 10 pro đó là:

Một số key window 10 pro cho bạn dùng để kích hoạt hệ điều hành

Một số key window 10 pro cho bạn dùng để kích hoạt hệ điều hành

Cách 4: Active window 10 pro bằng phần mềm Re-Loader Activator

Nếu bạn muốn active window 10 pro mà lo sợ về việc tải phần mềm kích hoạt tốn dung lượng thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Re-Loader Activator 3.0 chỉ với dung lượng là 2MB. Không chỉ vậy, bạn có thể dùng phần mềm Re-Loader Activator 3.0 để active các hệ điều hành như Window 8.1, window 10, window 7 và Office. Để có thể sử dụng phần mềm Re-Loader Activator 3.0 này thì bạn cần truy cập link download dưới đây để tải về

Link download phần mềm Re-Loader Activator 3.0

Xem thêm:   Download photoshop cs3 full crack 32/64bit | Google drive

Để có thể sử dụng phần mềm này thì sau khi tải về, mở ứng dụng này ra và chọn mục bạn muốn kích hoạt sau đó chọn active.

Active window 10 pro bằng phần mềm Re-Loader Activator

Cách 5: Active window 10 pro với phần mềm Windows KMS Activator Ultimate đơn giản

Cũng tương tự như phần mềm KMSpico thì Windows KMS Activator Ultimate là phần mềm giúp active window 10 nhưng không phải là vĩnh viễn mà là có thời hạn sử dụng. Thông thường mỗi lần bạn crack window 10 pro bằng phần mềm này thì sẽ được trong vòng 6 tháng, khi gần hết hạn sẽ được thông báo.

Để sử dụng phần mềm này để kích hoạt win 10 thì bạn cần truy cập link sau để download: 

_Windows.KMS.Activator.Ultimate.2021.5.4.rar” icon=”download” class=””]Link download Windows KMS Activator Ultimate

Trên đây là 5 cách active window 10 pro đơn giản nhất cho những ai đang muốn kích hoạt phần mềm này. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn khi muốn crack window 10 pro.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general