7 tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sau nhiều năm hoạt động đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng đông đảo tin dùng với nhiều tính năng mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh nhà hàng. Ở bài viết này sẽ tổng hợp 7 tính năng được yêu thích nhất của Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng POS365.

POS365- Giải pháp quản lý nhà hàng thông minh

POS365- Giải pháp quản lý nhà hàng thông minh

1. Hoạt động bán hàng nhanh chóng- chuyên nghiệp

Công việc bán hàng sẽ tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng POS365. Với POS365 bạn có thể order ngay tại bàn mà không cần di chuyển, ngay lập tức quầy chế biến nhận được phiếu chế biến chính xác, quầy thu ngân cũng đồng thời nhận được hóa đơn thanh toán của từng bàn. Điều này giúp giảm thiểu khối lượng làm việc của nhân viên, hoạt động trở nên chất lượng hơn, có hệ thống, bài bản và giảm tối đa thời gian phải chờ đợi của khách hàng. Qua đó tăng trải nghiệm tốt của khách dành cho nhà hàng của bạn.
Ngoài ra, phần mềm có nhiều hình thức thanh toán linh động như tiền mặt, quét mã Vnpay…giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, bạn có thể đón và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm:   So sánh chi tiết iPhone 11 và 12

2. Định lượng chuẩn tránh thất thoát

Công việc định lượng công thức bán hàng là điều không thể thiếu, đặc biệt là trong lĩnh vực F&B. Định lượng giúp bạn kiểm soát được sự cân bằng giữa nguyên liệu và thành phẩm, tránh thất thoát tối đa. Với POS365 bạn sẽ nắm rõ được công thức của cốc cà phê bạn bán ra cần bao nhiêu gam cà phê và bao nhiêu ml sữa…từ đó tính lãi lỗ thu chi, quản lý thất thoát và dễ dàng lên kế hoạch hoạt động trong tương lai gần cho quán.

3. Hoạt động bình thường khi offline

Các phần mềm quản lý bán hàng hoạt động được chủ yếu khi có kết nối internet. Tuy nhiên, khi gặp sự cố về internet, công việc bán hàng theo đó bị gián đoạn. Việc ghi chép rồi nhập lại sẽ có thể làm sai sót dữ liệu và khá thủ công. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sẽ giúp bạn bán hàng ổn định ngay cả khi không có internet. Dữ liệu sẽ được lưu lại khi bạn bán hàng offline và tự động đồng bộ ngay sau khi có internet. Như vậy bạn không lo bị gián đoạn việc bán hàng, dữ liệu cũng thống nhất, không bị sai sót.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365- giải pháp quản lý tối ưu cho nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365- giải pháp quản lý tối ưu cho nhà hàng

4. Truy cập trên mọi thiết bị và không giới hạn số lượng thiết bị truy cập

Việc ứng dụng điện toán đám mây vào phần mềm giúp cho việc truy cập trở nên tiện lợi và đơn giản hơn. Bạn có thể truy cập phần mềm POS365 từ mọi thiết bị một cách khá là dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Vì ở dạng server nên phần mềm không chiếm bộ nhớ của thiết bị, hoạt động bán hàng hay kiểm kê cũng theo đó trở nên nhanh chóng.

Xem thêm:   Top 4 máy khoan pin Bosch mới ra mắt, chất lượng tốt

Ngoài việc bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị, phần mềm POS365 còn không giới hạn số lượng thiết bị truy cập.

5. Không giới hạn số lượng tài khoản nhân viên

Việc giới hạn số lượng nhân viên truy cập sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Hiểu được điều này POS365 phát triển hệ thống cho phép chủ cửa hàng phân quyền không giới hạn số lượng nhân viên tham gia vào bán hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể qua đó quản lý tốt nhân viên của cửa hàng mình.

6. Quản lý kho và quản lý xuất- nhập- tồn chính xác

Các dữ liệu xuất kho, nhập kho, tồn kho đều được hiển thị minh bạch trên phần mềm. Những hoạt động xuất/nhập, bán ra, hoàn trả về cũng được tự động cập nhật trên kho tổng. Do vậy, bạn sẽ kiểm soát được chính xác lượng tồn kho, tránh thất thoát để điều chỉnh nhập thêm hàng mới hay khuyến mãi để đẩy hàng tồn kịp mùa vụ. Điều này giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được các con số, bạn sẽ kiểm soát minh bạch hơn các khoản chi của mình. Các nguồn hàng tồn kho hiển thị rõ ràng nguyên nhân, giúp bạn có thể đưa ra phương án khắc phục. Kịp thời xử lý những lô hàng- nguyên liệu cận hạn. Từ đó có kế hoạch cụ thể cho từng đợt nhập hàng-nguyên liệu để đạt hiệu quả tối đa trong hoạt động kinh doanh.

Quản lý nhà hàng dùng phần mềm POS365

Quản lý nhà hàng dùng phần mềm POS365

7. Quản lý từ xa mọi hoạt động kinh doanh

Điều đặc biệt ở phần mềm quản lý bán hàng POS365 đó là, toàn bộ thông tin trên bạn không cần phải đến tận cửa hàng để kiểm tra. Bạn hoàn toàn có thể truy cập từ thiết bị cá nhân từ ở bất cứ nơi nào để nắm được tất cả các thông số trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng đang diễn ra, bàn nào còn trống…

Xem thêm:   Địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị làm từ thép không gỉ 445NF

Với những tính năng nổi bật trên, phần mềm quản lý bán hàng POS365 đang là phần mềm với hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của POS365 vẫn đang tiếp tục phát triển những tính năng mới hoàn chỉnh và ưu việt hơn nữa để phục vụ công việc kinh doanh của khách hàng.

Khi có nhu cầu mua phần mềm quản lý nhà hàng POS365 bạn có thể liên hệ tới các địa chỉ sau:

Fanpage: POS365.vn – Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng

Website: https://www.pos365.vn/

Trụ sở chính Tầng 5 tháp A tòa Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh:

+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

HOTLINE: 19004515

Email: info@pos365.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general