7 nghề nghiệp trong game Anh Hùng Chiến Hồn

Bắt đầu với game Anh Hùng Chiến Hồn, bạn sẽ được chọn và nhập vai vào 7 lớp nhân vật trong game, nên nhớ mỗi nhân vật trong Anh Hùng Chiến Hồn đều mang trong mình mỗi chỉ số sức mạnh và kỹ năng đánh hoàn toàn khác biệt. Những nhân vật đó bao gồm: Chiến Sĩ, Phù ThủyPháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ, Kỵ SĩYêu Linh, ngoài ra còn có một lớp nhân vật đang hiển thị dưới dạng dấu chấm hỏi, có lẽ đây là nhân vật thứ 8 mà game Anh Hùng Chiến Hồn chuẩn bị cho ra mắt game thủ Việt Nam.

Nếu bạn muốn biết rỏ về những tính năng, đặc điểm của từng nhân vật trong game thì ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết nhé.

7 nghề nghiệp trong game Anh Hùng Chiến Hồn

1. Chiến sĩ

Chiến sĩ là nhân vật thuộc tính sức mạnh có ý chí kiên định cao cũng như sức mạnh rất phi thường và có thân hình cường tráng được xem là nhân vật chủ chốt trong những trận chiến khốc liệt, Chiến sĩ không giỏi pháp thuật nhưng lại có khả năng tấn công cận chiến và khả năng phòng ngự rất tốt.

Trong việc khám phá về những tính năng, chiêu thức của nhân vật này không phải đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ mà bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu và phát huy hết những đặc điểm riêng biệt của nó.

2. Phù thủy

Phù thủy là nhân vật thuộc tính khống chế, không dồn nhiều sát thương như Chiến sĩ, tấn công và tiêu diệt kẻ địch bằng chất độc, nếu việc di chuyển trong game hợp lí thì sẽ giúp cho nhân vật Phù thủy tồn tại được lâu nhất trong các trận chiến. Bạn nên trang bị cho nhân vật bằng những tuyệt chiêu như: sao băng, xích điện hay nhẫn lửa để tăng sức tấn công và tiết kiệm được năng lượng (mana) rất nhiều.

Xem thêm:   Avatar

Nếu sau này tham gia vào các phụ bản hấp dẫn thì Chiến sĩ và Phù thủy nên là một nhóm, như vậy cặp đôi này sẽ là sự phối hợp ăn ý nhất và tạo nên sức mạnh khủng khiếp.

3. Pháp sư

Pháp sư là nhân vật thuộc tính trí lực, giỏi trong việc hô mưa gọi gió, mặc dù khả năng phòng thủ của Pháp sư khá yếu nhưng bù lại khả năng gây sát thương trên phạm vi rộng là vô đối. So về sức mạnh thì Pháp sư lại thua kém 2 lớp nhân vật kia song lại sở hữu một kỹ năng triệu hồi cực kỳ lợi hại, kỹ năng này sẽ giúp cho nhân vật đánh quái và boss trùm được nhanh hơn.

Càng về sau này, nhân vật Pháp sư sẽ trở nên mạnh mẽ nhờ vào khả năng triệu hồi đánh nhiều quái, ngoài ra bạn cũng có thể dùng chiêu độc tố để giảm sát thương và làm chậm đối thủ. Nhưng việc điều khiển nhân vật này trên màn hình điện thoại khá khó khăn nên Pháp sư đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng tốt và có khả năng đọc tình huống nhanh.

4. Cung thủ

Cung thủ là nhân vật thuộc tính linh hoạt, có khả năng bắn cung ở tầm xa cực kỳ chính xác nhưng khả năng đánh cận chiến lại khá yếu nên Cung thủ được huấn luyện với một khả năng tránh né cực tốt để kéo dài khoảng cách với đối thủ. Nếu bạn chọn vị trí tốt sẽ giúp cho nhân vật này phát huy được hết khả năng chủ đạo của mình khi PK, ngoài ra Cung thủ có cách di chuyển và cách đánh khá giống với Phù thủy bởi những kỹ năng đánh lan rộng và dùng tuyệt chiêu độc để giảm tốc độ của kẻ thù.

Xem thêm:   Thiên Thần Truyện

5. Sát thủ

Sát thủ là nhân vật thuộc tính sức mạnh, nó dùng móng vuốt và ám khí để hạ đối thủ. Nhân vật có khả năng phòng thủ khá yếu nhưng bù lại khả năng tấn công của Sát thủ sẽ rất mạnh mẽ. Với việc né tránh đối phương khá linh hoạt và nhẹ nhàng trong khi giao đấu thì việc đánh đơn lẻ coi như là một ưu thế lớn của lớp nhân vật này. Ngoài ra, việc đi lại của Sát thủ sẽ rất bí ẩn nó đến và đi sẽ không để lại bất kì dấu vết nào. Đồng thời nhân vật này còn nắm giữ một bí quyết thích phóng linh hồn mà chưa có ai tìm ra.

6. Kỵ sĩ

Kỵ sĩ là nhân vật thuộc tính sức mạnh có khả năng đánh cận chiến mạnh mẽ, sinh lực dồi dào và đặc biệt khả năng phòng thủ của lớp nhân vật này là rất tốt. Kỵ sĩ với vẻ bề ngoài khá nhỏ nhắn và nữ tính nhưng không ngờ bên trong lại ẩn chứa một nguồn sức mạnh phi thường, nếu bạn ra đòn và chiêu thức hợp lí thì việc tấn công và giết chết kẻ địch chỉ tính bằng giây. Ngoài ra nhân vật này còn có khả năng giúp đồng đội của mình phục hồi được lượng mana và hp rất nhanh chóng và trở lên mạnh mẽ hơn.

7. Yêu linh

Yêu linh là nhân vật thuộc tính khống chế có sở trường là điều khiển và khống chế linh hồn khiến cho đối thủ phải náo loạn. Đừng nhìn Yêu linh có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn mà lại khinh thường nhé, Yêu linh có khả năng đánh từ xa và gây sát thương lớn trên diện rộng, đặc biệt nó có thể điều khiển các hồn ma và thao túng ác mộng từ nhiều tính chất khác nhau.

Xem thêm:   V9BET đồng hành cùng Đà Nẵng chiến thắng đại dịch

So với tất cả các nhân vật khác thì Yêu linh được đánh giá là nhân vật ổn định về mọi mặt, nên các bạn hãy yên tâm chọn lựa nhân vật nhỏ nhắn nhưng lại đầy sự lợi hại này nhé.

OK, vậy là tôi đã giới thiệu đến cho các bạn biết về tính năng, đặc điểm của từng nhân vật trong game Anh Hùng Chiến Hồn rồi nhé, vậy bạn còn làm gì nữa mà không tải ngay Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại để có thể tham gia, trải nghiệm cùng game và đặc biệt là với 7 lớp nhân vật hấp dẫn này đi nào?

Tải game Anh Hùng Chiến Hồn về điện thoại hoàn toàn miễn phí nhé !!!

Link tải game: https://10az.net/anh-hung-chien-hon/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general