7 cách nhận GOLD miễn phí trong XEENG Online

Mặc dù việc nạp Gold cho Xeeng Online rất dễ dàng, chỉ cần mò mẫm vài thao tác đơn giản là bạn có thể nạp Gold vào tài khoản Xeeng Online của mình. Nói vậy nhưng có phải lúc nào cũng có điều kiện để nạp thẻ đâu! Nếu đang máu cờ bạc mà không có Gold thì bạn đừng lo nhé, có rất nhiều cách nhận GOLD miễn phí để tiếp tục tham gia đấu trường nảy lửa với Xeeng Online.

Cách nhận GOLD miễn phí trong Xeeng Online

Cách 1

Ngay khi bạn đăng ký một tài khoản Xeen Online sẽ được tặng ngay 50.000 GOLD vào tài khoản để có vốn làm ăn

 

Cách 2

Chỉ cần Like và Share cho Fanpage của Xeeng Online tại link: https://www.facebook.com/xeengonline?fref=ts. Nhớ chụp ảnh đã like và share page và gửi bình luận lên https://www.facebook.com/notes/xeeng/s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-like-share-facebook-nh%E1%BA%ADn-qu%C3%A0-li%E1%BB%81n-tay/326873434130445 để được nhận Giftcode trị giá 100.000 GOLD.

 

Cách 3

Khi đã Like Fanpage của Xeeng Online, các sự kiện khuyến mãi hàng ngày của Xeeng Online sẽ được thông báo vào facebook của người chơi.

 

Hàng nghìn giải thưởng trị giá hàng triệu GOLD miễn phí cũng như các quà tặng có giá trị khác sẽ được tung ra hàng ngày. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách 4

Đánh giá 5 sao và bình luận tốt cho Xeeng Online tại các chợ ứng dụng lớn, chụp ảnh và gửi vào link facebook phía trên để được nhận Giftcode trị giá 100.000 GOLD.

Xem thêm:   Những điều cần biết trước khi mua card đồ họa Radeon RX Vega

 

Cách 5

Xeeng Online hỗ trợ chức năng kết bạn nhận quà. Mỗi lần bạn kết bạn với 1 tài khoản khác trong game, bạn sẽ được nhận ngay 1.000 GOLD miễn phí.

 

Giới hạn là 50.000 GOLD miễn phí khi kết bạn với 50 người đầu tiên. Bạn chú ý là lần kết bạn thứ 51 bạn sẽ không nhận được GOLD nữa.

Cách 6

Nếu bạn bị thua hết GOLD trong khi chơi, Hãy chọn vào nút quà tặng rồi chọn tiếp nhận gold, Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản của bạn 6.000 GOLD cho mỗi lần nhận.

 

Mỗi tài khoản Xeeng Online sẽ có 03 lần nhận GOLD hỗ trợ mỗi ngày nhưng với điều kiện trong tài khoản còn dưới 4.000 GOLD.

Cách 7

Cách cuối cùng để nhận Gold từ nhà phát hành Xeeng Online đó chính là tham gia sự kiện báo lỗi nhận quà cùng Xeeng Online. Rất đơn giản là trong quá trình chơi bạn phát hiện ra các lỗi nằm trong danh sách dưới đây.

 

Bạn cần chụp hình lỗi và gửi chi tiết về địa chỉ email: hotro@xeengvn.com. Ban quản trị Xeeng Online sẽ kiểm tra, nếu là lỗi nghiêm trọng hoặc những đóng góp hữu ích bạn sẽ nhận được GOLD miễn phí.

Mình vừa hướng dẫn các bạn 7 cách nhận Gold miễn phí mà Xeeng Online cung cấp cho game thủ. Hãy tận dụng tốt số gold có được để dành lấy nhiều phần thưởng giá trị nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general