3KG

Theo thông tin từ nhiều nguồn của Nguồn Game cung cấp thì tựa game nhập vai 3KG đã chính thức cập bến Việt Nam và đơn vị sở hữu không ai ngoài nhà phát hành VTC Mobile. Hiện tại thì game 3KG đã CHÍNH THỨC ĐẾN TAY cộng đồng game thủ Việt với 2 bản chính dành riêng cho mobile là Android và iOS. Để có được những thông tin mới và chính xác nhất về tựa game nhập vai này thì bạn hãy thường xuyên đến với Nguồn Game nhé.

Để bước vào game 3KG bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn có thể trải nghiệm và có thể quay ngược thời gian để trở về thời kỳ Tam Quốc. Vậy bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải game 3KG về điện thoại để có thể trải nghiệm cùng game?

3kg

Giới thiệu và cốt truyện trong 3KG

Game 3KG có tên gốc là: “Danh Tướng Truyền Kỳ” được phát triển bởi công ty RenRen Games tại Trung Quốc. Theo những thông tin đáng tin cậy của Nguồn Game cho biết thì gMO 3KG được Trung Quốc bán cho Việt Nam với một giá rất “khủng”, còn về giá chính xác thì 2 bên đang giữ bí mật.

3KG là một gMO 2D có thể loại nhập vai rất hay và hấp dẫn, game xây dựng cốt truyện dựa trên đề tài lịch sử của thời kỳ Tam Quốc. Đặc biệt, khi bước chân vào game người chơi sẽ có cơ hội được quay trở lại của một thời kỳ chiến tranh rối ren, binh đao xảy ra ở khắp nơi trên đất nước. Như vậy, bạn có thể nhập vai vào các vị tướng tài giỏi nổi danh như: Quan Vũ, Lũ Bố, Trương Phi để có thể đánh tan bọn giặc cướp, lấy lại sự yên bình cho nhân dân.

Xem thêm:   Tuyển tập các game online hay cho iOS

game 3kg

Cốt truyện chính trong game 3KG mang nhiều yếu tố giả tưởng nhưng đầy sự thú vị, vì thế game sẽ giúp người chơi vào vai một lớp nhân vật ở thời hiện đại và sẽ bị chuyển dịch tới giai đoạn Tam Quốc trong quá khứ, để bạn có thể tận mắt chứng kiến những cuộc chiến tranh sắp diễn ra. Những diễn biến trong game đều được tiên nhân Tả Từ chỉ dẫn và nhiệm vụ của bạn sẽ là tập hợp những vị anh hùng đương thời để cùng nhau chiến đấu với Ma Vương – một nhân vật rất nguy hiểm và mạnh mẽ.
Bước chân vào game 3KG bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 5 lớp nhân vật chính là: Kiếm Khách, Kim Giáp, Bạch Vũ, Lực Sĩ, Thần Sách.

Đặc điểm của từng nhân vật:

 • Kiếm Khách: Có khả năng đánh cận chiến, sử dụng vũ khí chiến đấu là Kiếm
 • Kim Giáp: Có khả năng đánh từ xa, sở trường là sử dụng các loại binh khí như: thương hay kích
 • Bạch Vũ: Có khả năng đánh từ xa, chuyên dùng các loại ám khí độc hại
 • Lực Sĩ: Có khả năng đánh cận chiến, nhân vật này có sức mạnh vô địch, sử dụng vũ khí như đao và phù
 • Thần Sách: Có khả năng đánh từ xa, chuyên dùng những âm mưu để sát hại đối thủ.

Chú ý: Việc chọn nhân vật nào đi chăng nữa đều rất quan trọng đến cục diện của trận chiến, nên bạn phải thận trọng nhé.

Xem thêm:   Võ Lâm Mobile

tai game 3kg

Hệ thống tính năng game 3KG

 • Hệ thống âm thanh sống động
 • Hệ thống đồ họa đẹp mắt
 • Hệ thống gameplay phong phú
 • Hệ thống quần hùng
 • Hệ thống thiên mệnh
 • Hệ thống tu thân
 • Hệ thống đánh boss
 • Hệ thống bang phái
 • Hệ thống phá trận

Cái gì đến thì nó sẽ đến đúng không nào các bạn? Cũng như lời hứa hẹn ban đầu của NPH VTC Mobile đưa ra ngày phát hành game, thì bây giờ gMO 3KG đã chính thức trình làng game thủ Việt Nam với 2 bản chính dành cho thiết bị Android và iOS. Để có được file tải đầy đủ và tải game về máy nhanh nhất, thì bạn hãy truy cập vào website Nguồn Game để tải game 3KG về điện thoại của mình nhé.

Yêu cầu:

Đối với thiết bị Android thì máy của bạn phải đạt hệ điều hành 2.3 trở lên
Đối với thiết bị iOS thì phải có hệ điều hành đạt 6.0 trở lên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general