1kg Chì Phế Liệu Giá Bao Nhiêu?

Cùng công ty phế liệu Bảo Minh tìm hiểu về các loại chì phế liệu và giá chì phế liệu hiện nay tại TPHCM, Bình Dương và cả nước nhé

1kg-chi-phe-lieu-gia-bao-nhieu

Giá chì phế liệu

Chì phế liệu là gì?

Chì là một kim loại nặng, khá mềm,  có tính độc hại và được sử dụng nhiều trong công nghệ, cuộc sống hàng ngày. Chì được sử dụng trong xây dựng, để làm các ắc quy chì, đạn và là các thành phần cấu tạo nên một vài hợp kim. Hiện nay, chì được sản xuất và được tiêu thụ rất nhiều với giá thành khá cao. Các công ty thu mua phế liệu chì cũng đổ xô đi cạnh tranh mua các loại phế liệu này. Chính vì vậy, mức giá thu mua chì phế liệu ngày càng cao hơn.

Bảng giá thu mua chì phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Tại công ty thu mua chì phế liệu Bảo Minh, Giá thu mua chì phế liệu cụ thể như sau: Đối với phế liệu chì dẻo thì giá sẽ là 300.000 – 380.000đ/ 1 kg. Đối với phế liệu chì cục sẽ có mức giá là 390.000đ – 470.000đ/ 1kg.

Giá chì phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Chất lượng của dịch vụ mua phế liệu tận nhà : Đây là yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến giá cả của các mặt hàng phế liệu. Với những loại chì mà có chất lượng khác nhau, chủng loại của chúng sẽ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
 • Đơn vị thu mua chì và khu vực thu mua : Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá thu mua có thể khác nhau và đối với từng khu vực, từng thành phố cũng sẽ có giá khác nhau.
 • Tình hình thị trường tỏng nước và quốc tế: Giá cả thị trường quốc tế sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau phụ thuộc vào thị trường và lượng cung cầu hàng hóa. Vào những thời điểm nguồn phế liệu chì đã khan hiếm sẽ làm cho giá cả của nó tăng cao hơn và ngược lại, nếu thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ làm cho giảm giá cả của phế liệu.
 • Số lượng hàng bán: Nếu bạn có số lượng chì phế liệu nhiều, bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn.
 • Đơn vị thu mua phế liệu uy tín: Tất nhiên, hợp tác với 1 đơn vị thu mua phế liệu uy tín bạn sẽ có nhiều hơn những điều bạn nghĩ. Các mức độ cạnh tranh luôn làm cho bạn hài lòng nhất.

Công ty thu mua chì phế liệu giá cao Bảo Minh

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Công ty Bảo Minh chuyên cung cấp dịch vụ mua phế liệu chì phế liệu tận nơi: Dù chì cục, chì lưới, chì dẻo, chì ác quy, chì bình.. đều được mua tận nơi nhanh chóng.

Mọi chi tiết bán hàng xin vui lòng liên hệ:

 

Xem thêm:   Top 5 hãng thiết bị nhà tắm đáng mua 2020

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Trụ sở chính: 589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Tphcm  

Điện thoại : 0979.637.678 – 0949.193.567  (A.DƯƠNG) Hỗ trợ 24/24h  

Email : phelieubaominh@gmail.com  

Website : thumuaphelieugiacao.com.vn.

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general